สาดความมันส์ลั่นสงกรานต์! ดู “ขุนพันธ์ 3” ในราคาสุดพิเศษ 60 บาท 13-15 เมษายนนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการเท่านั้น

“สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล” ฉลองเทศกาลสงกรานต์ชวนคนไทยดู “ขุนพันธ์ 3” ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายน 2566 ในราคาสุดพิเศษ 60 บาท เฉพาะที่นั่งปกติและโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการเท่านั้น เป็นการมอบของขวัญชิ้นพิเศษที่จะสร้างความสุขสาดความสนุกให้กับผู้ชมทุกเพศทุกวัยและทุกครอบครัวได้ใช้เวลาแห่งความบันเทิงร่วมกันในช่วงปีใหม่ไทยนี้

 

‘ขุนพันธ์ 3’ เป็นภาพยนตร์ไทยที่มีความพิเศษมากๆ ของ ‘สหมงคลฟิล์ม’ ที่เราอยากให้คนไทยได้ชมกันในโรงภาพยนตร์ ตั้งแต่หนังเข้าฉายก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากทุกกลุ่มผู้ชมซึ่งล้วนได้รับความสนุกและมีความสุขกับหนังเรื่องนี้ ก็อยากจะชวนทุกคนมาดูด้วยกันเยอะๆ ทั้งคนที่ยังไม่ได้ดูหรืออยากจะดูซ้ำตอกย้ำความมันส์กันในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์นี้ซึ่งน่าจะเป็นโปรแกรมฉายช่วงท้ายๆ ในโรงภาพยนตร์แล้ว ทางสหมงคลฟิล์มและโรงภาพยนตร์จึงอยากมอบของขวัญในวันปีใหม่ไทยด้วยราคาบัตรสุดพิเศษให้กับผู้ชมทุกคนเพื่อเป็นการขอบคุณทุกการสนับสนุนที่มีให้กับ ‘ขุนพันธ์ 3’ มาตลอดค่ะ”  อวิกา เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว

 

 

“ขุนพันธ์ 3” เป็นผลงานกำกับระดับมาสเตอร์พีชของผู้กำกับมือดี “ก้องเกียรติ โขมศิริ”ที่ขนทัพนักแสดงแถวหน้าของวงการนำโดย “อนันดา เอเวอริงแฮม, มาริโอ้ เมาเร่อ, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์, ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ภูมิภัทร ถาวรศิริ และ ชิดจันทร์ ห่ง” ฯลฯ มาร่วมประชันฝีมือกันในจักรวาลฮีโร่ไทยนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยหนังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับกระแสตอบรับในทางบวกแบบเต็มร้อยขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกของปี 2566 ที่กวาดรายได้ทั่วประเทศทะลุ 100 ล้านบาท และมุ่งสู่รายได้ 120 ล้านบาททั่วประเทศ

 

 

ร่วมพิสูจน์ความมันส์และฉลองความคงกระพันของภาพยนตร์แอ็กชันฮีโร่ไทยฟอร์มยักษ์แห่งปี “ขุนพันธ์ 3” ราคาพิเศษ ​60 บาท (เฉพาะที่นั่งปกติ) ตั้งแต่ 13 -15 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการเท่านั้น #สงกรานต์ดูขุนพันธ์3

 

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ขุนพันธ์ 3 (Khun Pan 3)

ศรัทธาคลั่ง อาคมเดือด สู่วันพิพากษาด้วยอาคม! ในปี พ.ศ. 2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง “ขุนพันธ์” (อนันดา...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News