เต็มสิบไม่หัก! “สเตฟานี ซู” จากจักรวาลซือเจ๊โกยออสการ์ พุ่งสู่ “แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” กับบทที่ฮาแตกแตนที่สุดในชีวิต “Joy Ride” 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลารวมตัวมารั่วให้โลกจำ เมื่อแก๊งเพื่อนซี้ 4 สาวเอเชียน-อเมริกันอย่าง “แอชลีย์ พัค, สเตฟานี ซู, เชอร์รี โคลา และ ซาบรินา วู” จะมาปล่อยเอเนอร์จีความฮาไปกับทริปสุดวายป่วงในภาพยนตร์คอมเมดี้ดีกรีแซ่บ “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” ซึ่งเป็นการรวมทีมนักแสดงเอเชียนสตาร์ที่น่าจับตาไว้มากมาย โดยเฉพาะหนึ่งในนักแสดงนำอย่าง “สเตฟานี ซู” ซึ่งเคยฝากฝีมืออันโดดเด้งและโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง “Everything Everywhere All At Once” (2022) จนส่งให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ “สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม” มาแล้ว รวมถึงผลงานซีรีส์เด่นๆ อย่าง “The Path” (2016-2018) และ “The Marvelous Mrs. Maisel” (2019-2023)

 

 

ครั้งนี้ “สเตฟานี ซู” จะเริ่ดให้รั่วกว่าที่เคยกับบท “แคต” เพื่อนสาวตัวจึ้งสมัยมหาวิทยาลัยของ “ออเดรย์” (แอชลีย์ พัค) ที่ปัจจุบันหันมาชุบตัวเป็นซูเปอร์สตาร์ของเมืองจีนผู้ถือคติ “เก็บซิงไว้ชิงโชค” หนึ่งในผู้ร่วมทริปตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในแก๊งสู่มหกรรมความซวยเกินต้านที่จะพิสูจน์ความผูกพันแห่งมิตรภาพของเหล่าเพื่อนสาวตัวแม่

 

“ฉันอยากจะเล่นหนังตลกฮากระจายแบบไม่ต้องคิดมาก ฉันเห็นว่าพวกผู้ชายเล่นหนังตลกลามกกันเป็นเรื่องปกติ ฉันเองก็อยากมีโอกาสปลดปล่อยแบบนั้นบ้าง มันสนุกได้ร่วมทำอะไรบ้าๆ ไปกับเพื่อนซี้ของคุณ เธอพยายามพรีเซนต์ตัวเองเป็นสาวเรียบร้อยเหมือนผ้าพับไว้ แต่จริงๆ แล้วมันตรงกันข้าม เมื่อความวายป่วงบังเกิดขึ้นตลอดทริป เราได้เห็น ‘แคต’ ค่อยๆ เผยธาตุแท้ออกมา การเดินทางของแคตเกิดขึ้นไปพร้อมกับการที่เธอพยายามเก็บงำความลับ  แต่ความลับนั้นนั่นแหละคือตัวตนที่แท้จริงของเธอ ซึ่งมันโคตรจะแซ่บและเป็นเอกลักษณ์มาก”

 

 

การันตีความปัง 100% จาก “Rotten Tomatoes” โดยโปรดิวเซอร์ตัวท็อป “เซท โรเกน” พร้อมทีมตัวมัมอย่าง “อเดล ลิม” มือเขียนบทจากหนังแอนิเมชัน “Raya and the Last Dragon” (2021) และ “Crazy Rich Asians” (2018) ที่ขอนั่งแท่นผู้กำกับครั้งแรก ร่วมด้วยทีมเขียนบท “เทเรซา เชา” และ “เชอร์รี่ ชีวประวัติดำรงค์” นักเขียนบทสาวชาวไทยที่เคยฝากผลงานซีรีส์การ์ตูนอย่าง “Family Guy” (2005-2020) มาแล้ว

 

ทริปนี้มีแต่ความแซ่บเฟียส ปล่อยใจแล้วไปจอยกับภาพยนตร์คอมเมดี้รั่วเริ่ดแห่งปี “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ตอกย้ำความเฟียส ติดเรตความฮา กับภารกิจอย่าหาทำมหกรรมสุดวายป่วงของ 4 เพื่อนซี้แก๊งสาวเอเชียน-อเมริกันสุดมั่น (หน้า) เตรียมพกความฮาไม่มีเบาไปกับทริปสำนึกรักบ้านเกิด?!!? เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในแก๊ง   ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News