ทริปนี้โลกต้องจำพวกนาง! “แอชลีย์ พัค – สเตฟานี ซู” นำทีม “Joy Ride” กรี๊ดสะบัดซัดวีรกรรมสุดแซ่บของ “แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถ้าสาวเอเชียน-อเมริกันสุดแซ่บในภาพยนตร์เป็นคาแร็กเตอร์ที่คุณเคยหลงใหล ถ้าคุณเคยคลั่งไคล้หนังผู้ญิ้งผู้หญิงอย่าง “Crazy Rich Asians” (2018) หรือถ้าคุณเป็นแฟนหนังคอมเมดี้สายแสบจี๊ดเฟียสกีกระพือ กรกฎาคมนี้ เตรียมออกทริปสุดแซ่บกับ 4 สาวเอเนอร์จีตัวแม่พร้อมพาบินลัดฟ้าจาก US สู่ China เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวสุดจี๊ดของแก๊งใน “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” นำทีมโดย “แอชลีย์ พัค” นักแสดงสุดสตรองจาก “Emily in Paris” (2020-2022) รับบท “ออเดรย์” ทนายสาวสุดมั่นสวยเก่งออร่าโดดเด้งสุดในแก๊ง แต่มีปมในชีวิตที่ทำให้ชีเริ่มอยากรู้ว่าใครคือแม่ผู้ให้กำเนิด จนบังเกิดเป็นทริปแตกแตนแหกข้ามแดนในครั้งนี้

 

ผนึกกำลังความเฟียสกีกับ “สเตฟานี ซู” ดาวเด่นที่น่าจับตามองจากจักรวาลซือเจ๊ “Everything Everywhere All At Once” (2022) สู่บท “แคต” เพื่อนสุดที่รักของออเดรย์ที่ปัจจุบันกลายเป็นดาราท่านหนึ่งที่ชุบตัวแจ้งเกิดในแดนมังกร บอกได้เลยว่าชีคนนี้นางพกความปั่นฉ่ำมาเกินร้อยแน่นอน ร่วมด้วย “เชอร์รี โคลา” เจ้าของเสียงพากย์จากแอนิเมชันแพนด้าแดง “Turning Red” (2022) ผันตัวสู่การแสดงบนจอใหญ่ในบท “โลโล่” เพื่อนซี้ขี้แกงของออเดรย์ที่มีนิยามเฉพาะของตัวเองว่า “งานไม่ยุ่งมุ่งแต่เรื่องสัปดน” และสุดท้ายกับ “ซาบรินา วู” ผู้ที่พลิกบทบาทจากนักเขียนบทขอเดบิวต์เป็นนักแสดงสายตลกในหนังเรื่องแรกของชีวิตกับบทตัวมัมแห่งด้อมเคป๊อบอย่าง “เดดอาย” ญาติของโลโล่ที่ขอร่วมวงจอยกรุ๊ปในครั้งนี้ บอกได้เลยว่าการมาของเธอจะทำให้เหล่าตัวเจ๊กรื๊ดสะบัดจัดความฉ่ำยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

“Joy Ride” เป็นผลงานการกำกับสุดแซ่บของ “อเดล ลิมผู้เคยเขียนบท “Crazy Rich Asians” ซึ่งควงแขนกันบริหารความฮากับทีมเขียนบทเพื่อนเลิฟอย่าง “เชอร์รี ชีวประวัติดำรงค์” (Family Guys) และ “เทเรซา เชา” (Awkwafina Is Nora from Queens) และงานนี้เคาะแล้วว่าปังแน่แม่ด้วยคะแนนจาก Rotten Tomatoes ที่กวาดไปถึง 100% พร้อมคำวิจารณ์จากสื่อชั้นนำที่ต่างเทใจให้ว่านี่จะกลายเป็น “หนังตลกขึ้นหิ้งแห่งยุคเรื่องต่อไป

 

มาร่วมฮาแตกแตนกับภาพยนตร์คอมเมดี้เฟียสกีแห่งปี “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” ตัวแม่ดูแล้วเริ่ด ตัวเจ๊ดูแล้วปัง 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ตอกย้ำความเฟียส ติดเรตความฮา กับภารกิจอย่าหาทำมหกรรมสุดวายป่วงของ 4 เพื่อนซี้แก๊งสาวเอเชียน-อเมริกันสุดมั่น (หน้า) เตรียมพกความฮาไม่มีเบาไปกับทริปสำนึกรักบ้านเกิด?!!? เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในแก๊ง   ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News