งานนี้ไม่มีใครตาย มีแต่ได้แจ้งเกิด! “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” ฉีกทุกกฎฮาฉบับแก๊งเพื่อนสาวชาวเอเชียน แซ่บซี้ดกรี๊ดลั่นสนั่นฮา 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

จักรวาลความแซ่บไปทางไหนคะ หลีกทางให้ตัวแม่เดินด่วน หลังจากแก๊งสี่สาว “แอชลีย์ พัค” (Emily in Paris), “สเตฟานี ซู” (Everything Everywhere All At Once), “เชอร์รี โคลา”และ “ซาบรินา วู”ทีมนักแสดงนำจาก “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” สร้างวีรกรรมตอกย้ำกระแสฮาฉ่ำทุบสถิติบนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ไป 100% เต็มพร้อมเสียงวิจารณ์ที่ยกให้เป็น “หนังคอมเมดี้ขึ้นหิ้งออฟเดอะเยียร์” ซึ่งมงลงนอนมาแล้วว่าในปีนี้คงไม่มีหนังตลกเรื่องไหนที่จะโคตรฮาห่ามลามทั่วโลกและมาล้มพวกชีได้

 

 

ไม่ปล่อยให้ผู้ชมชาวไทยน้อยหน้า ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อยสกู๊ปพิเศษ “มัดรวมความเริ่ด รวบเชิ่ดความปัง” พร้อมรีวิวแรกหลังสื่อไทยได้รับชมรอบพิเศษก่อนใครในประเทศ เพื่อพิสูจน์กระแสความแซ่บว่าจะจี๊ดถึงใจขนาดไหนในภาพยนตร์คอมเมดี้ฝีมือเพื่อนหญิงพลังหญิงผ่านการกำกับครั้งแรกของนักเขียนบทมือดี “อเดล ลิม” (Crazy Rich Asians) และทีมเพื่อนซี้ “เชอร์รี ชีวประวัติดำรงค์” และ “เทเรซา เชา” (ทีมเขียนบท Family Guy) มาร่วมเขียนบทครั้งนี้ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของมิตรภาพฉบับตัวแม่กับทริปสุดรั่วยั่วเพศ ฮาพิเศษยกกำลังสี่ที่คุณจะคาดไม่ถึง ลบทุกภาพจำแก๊งเพื่อนสาวชาวเอเชียนที่ไม่มีหนังเรื่องไหนเคยทำมาก่อน!

 

บรรยากาศแบบ ‘American Pie’ และ ‘The Hangover’ จะกลับมาอีกครั้งแบบเวอร์ชันชะนีเอเชียน มันว้าวมาก!” –  Just ดู IT

“หัวเราะจนตัวสั่น หัวเราะจนเหนื่อย ไม่ได้หัวเราะในการดูหนังในโรงแบบนี้มานานมากแล้ว”  –  แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว c

“ขำไปกับความเฟียสติดเรตของเหล่าเจ๊ที่ศีลเสมอกันเหลือเกิน” จับผิดหนัง

 “เฟียสกีมาก มันจุก สับ นี ถูกจริตมาก ต้องดู!” – hgt.themovie

 

ใครฉีดฟิลเลอร์เตรียมตัวไว้ให้ดี! เพราะหนังเรื่องนี้จะทำให้คุณฮาจนหน้าเหี่ยว หัวเราะจนปวดกรามกันไปข้าง สาวๆ พร้อมไปปล่อยใจจอยกันหรือยัง “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” พิสูจน์ความแซ่บ สวย ซวย ฮาพร้อมกัน 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ตอกย้ำความเฟียส ติดเรตความฮา กับภารกิจอย่าหาทำมหกรรมสุดวายป่วงของ 4 เพื่อนซี้แก๊งสาวเอเชียน-อเมริกันสุดมั่น (หน้า) เตรียมพกความฮาไม่มีเบาไปกับทริปสำนึกรักบ้านเกิด?!!? เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในแก๊ง   ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News