มันมีกะหรี่อยู่ในบ้าน! ชมตัวอย่างพากย์ไทย “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” กระแสแรงเวอร์ นอนมงคำวิจารณ์เกินต้าน นาทีนี้ต้องแก๊งชีเท่านั้น ฮาตะโกนพร้อมกัน 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังเตรียมรับกระแสความปังกันให้ดี เพราะ “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” กำลังจะมาสร้างเซอร์ไพรส์ให้คอหนังทั่วโลกได้ฮาฉ่ำกระหน่ำเสียงหัวเราะลั่นโรง หลังจากได้รับเสียงรีวิวสุดเริ่ดเฉิดฉายจากเหล่านักวิจารณ์ชั้นแนวหน้าที่ต่างชื่นชมไปในทางเดียวกันว่าภาพยนตร์คอมเมดี้เอเนอร์จี้สุดแซ่บเรื่องนี้ไม่ได้มาเล่นๆ ไม่ใช่เป็นแค่หนังตลกปล่อยมุกทั่วๆ ไปเหมือนเรื่องไหนๆ แต่ยังสอดแทรกประเด็นลีกซึ้งกินใจได้อย่างคาดไม่ถึงอีกด้วย

 

ล่าสุด “มงคลเมเจอร์” ได้ปล่อย “ตัวอย่างพากย์ไทย” สุดแซ่บให้ได้เอนจอยกับแก๊งพันธมิตรตัวเจ๊สุดป่วนอย่างถึงอรรถรส “มันมีกะหรี่อยู่ในบ้าน” ที่จะทวีคูณความฮาถี่กีกระพือแบบยกกำลังสี่กันไปเลย

 

 

และนี่คือแค่ส่วนหนึ่งของคำวิจารณ์สุดปังมากแม่จากหนังตลกเฟียสกีแห่งปีที่มีเสียงเมาท์มอยมาจากเหล่านักแสดงนำถึงบทที่พวกเธอได้รับว่านี่ไม่ใช่คาแร็กเตอร์ตลกสายปั่นธรรมดา แต่เหล่าตัวมารดาจะเผยความฮาของทุกตัวละครให้ทุกคนไปค้น ไปหา ไปเผือก ไปเลือกว่าจะเทใจให้แก๊งตัวเจ๊คนไหน และทีมเขียนบทจะแอบซ่อนวีรกรรมสุดคาดไม่ถึงไว้เบอร์ไหนกัน

 

“นอกเหนือจากความฮาน้ำตาไหล และการเต้นคัฟเวอร์คาร์ดิบี ‘Joy Ride’ ยังซ่อนประเด็นลึกซึ้งได้น่ารัก มันคือการค้นพบครอบครัวในที่ที่คาดไม่ถึง และมิตรภาพระหว่างเพื่อนสามารถมอบความเข้มแข็งได้อย่างไม่น่าเชื่อ” Consequence

‘Joy Ride’ เป็นหนังตลกโร้ดทริปติดเรตสไตล์ดั้งเดิมที่เราต่างชอบ แต่ในขณะเดียวกันมันยังทำให้เห็นว่าวัฒนธรรมของคนอเมริกันยังมีอีกหลายแง่มุมให้เราได้สำรวจAustin Chronicle

‘Joy Ride’ สร้างมาตรฐานใหม่ให้หนังตลกสัปดนเรตอาร์ ด้วยตัวละครที่มีมิติ น่าเอาใจช่วย แทบอดใจรอภาคต่อไม่ไหวแล้ว” – IndieWire

 

ห้ามพลาด! ความฮาบ้าบิ่นและอินจนกรี้ดแตกกับภาพยนตร์คอมเมดี้เฟียสกีแห่งปี “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” พร้อมฮาตัวโยก 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ตอกย้ำความเฟียส ติดเรตความฮา กับภารกิจอย่าหาทำมหกรรมสุดวายป่วงของ 4 เพื่อนซี้แก๊งสาวเอเชียน-อเมริกันสุดมั่น (หน้า) เตรียมพกความฮาไม่มีเบาไปกับทริปสำนึกรักบ้านเกิด?!!? เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในแก๊ง   ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News