4 เรื่องสุดเริ่ดของตัวมัมพรีเมียม “แอชลีย์ พัค” ก่อนเฟียสกีกระเพื่อมในหนังตลกแห่งปี “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถือเป็นภาพยนตร์ที่เตรียมขึ้นแท่นฮาติดเรตของจริงกับ “Joy Ride” หนังคอมเมดี้สุดจี๊ดที่หลังจากปล่อยตัวอย่างพร้อมชื่อไทย “แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” สุดเริ่ดจนเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์แล้ว บอกเลยว่าเรื่องราวในหนังยังอัปเลเวลความแซ่บชนิดที่ว่าต้องฮาไม่หยุด เมื่อการออกเดินทางไปยังแผ่นดินบ้านเกิดเพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในกลุ่ม กลับกลายเป็นทริปสุดวายป่วงของ 4 สาวเอเชียน-อเมริกันตัวจี๊ด งานนี้บอกได้เลยว่าเหล่าตัวเจ๊พร้อมจะพาคุณฮาลั่นแบบไม่มีแผ่วไม่มีพัก การันตีกระแสสุดปังด้วยคำวิจารณ์สุดเฟรชจาก Rotten Tomatoes รวมถึงยังเป็นผลงานสุดเฟียสจากทีมเขียนบท “Crazy Rich Asians” (2018) หนังเอเชียสุดฮิตที่เคยสร้างปรากฏการณ์มาแล้ว

 

นอกจากนี้ทีมนักแสดงก็ถือว่าแซ่บไม่แพ้กันโดยเฉพาะตัวเจ๊ฝีมือเริ่ดอย่าง “แอชลีย์ พัค” นักแสดงที่เราคุ้นหน้าคุ้นตาจาก “Emily in Paris” (2020-2022) ดีกรีผู้เข้าชิงชิงรางวัลโทนีอวอร์ดก็มานำทีมแสดงในเรื่องนี้ด้วย เมื่อตัวแม่มาทั้งทีจะธรรมดาได้ไงกับ 4 เรื่องสุดเริ่ดของตัวเจ๊ระดับพรีเมี่ยมที่คุณอาจไม่รู้ ก่อนไปเฟียสกีเต็มขั้นในภาพยนตร์คอมเมดี้ออฟเดอะเยียร์เรื่องนี้

 

1) “แอชลีย์ พัค” สาวฮอตที่มีดีมากกว่าแค่การแสดง

นักแสดงสาวชาวอเมริกันลูกครึ่งเกาหลีที่โดดเด่นและฉายแววด้านวงการบันเทิงมาตั้งแต่เด็ก โดยเธอเริ่มเรียนเต้นรำตั้งแต่อายุ 3 ขวบ รวมถึงเรียนเปียโนและเป็นเด็กกิจกรรมตัวยงจนได้รางวัลที่ สองในการแข่งขันระดับชาติตั้งแต่ตอนที่เธอเรียนอยู่ที่ Pioneer High School Soulfege ใครจะรู้ว่าสาวสวยสุดจี๊ดคนนี้นอกจากการแสดงแล้วเธอยังเป็นทั้งนักเต้นและนักร้องอีกด้วย และที่สำคัญดีกรีด้านการศึกษาแอชลีย์ยังเรียนจบจาก “University of Michigan” (BFA) เลยทีเดียว

 

2) ฉายแสงความเริดจากซีรีส์ดัง

ผลงานสร้างชื่อที่ทำให้ทั่วโลกรู้จักเธอเป็นอย่างดี นั่นคือบทบาทของ “มินดี้ เฉิน” รูมเมจสุดซี้ของ “เอมิลี” ในซีรีส์ชื่อดังอย่าง “Emily in Paris” ซึ่งเธอประกบคู่กับนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “ลิลี่ คอลลินส์” รวมถึงซีรีส์ยอดเยี่ยม “Beef” (2023) ทาง Netflix นอกจากนี้เธอยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอีกมากมาย รวมถึงผลงานที่เธอได้ร่วมแสดงในละครเพลง “Mean Girl” (2017-2019) ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Tony Awards จนกลายเป็นนักแสดงสาวเอเชียที่ได้รับโอกาสในวงการบันเทิงต่างๆ อีกมากมาย

 

3) แฟชั่นนิสตาตัวแม่

นอกจากนักแสดง นักเต้น และนักร้องแล้ว เธอยังเป็นกูรูแฟชั่นตัวยงที่แม้ไม่ได้เรียนด้านแฟชั่นมา แต่ทุกชุดของ “แอชลีย์ พัค” ก็เริ่ดจนเป็นที่น่าจับตามองด้วยสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์บวกลุกส์สุดชิกที่ทั้งสวยทั้งเท่ ทำให้เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ได้รับความสนใจจากแบรนด์ต่างๆ ที่อยากได้เธอมาร่วมงานด้วยทั้งแบรนด์ระดับโลกอย่าง Michaelkors, Maisonvalentino, Roberto_Cavalli, Bulgari หรือแบรนด์สุดฮิพอย่าง Sketchers รวมถึงเธอยังได้รับเลือกให้ร่วมออกแบบเสื้อผ้าคอลเล็กชันพิเศษร่วมกับ RTR หรือ Renttherunway อีกด้วย

 

4) บทบาทที่เฟียสกีที่สุดในชีวิต

ต้นกรกฏาคมนี้ พบผลงานสุดจี๊ดที่สุดของสาว “แอชลีย์ พัค” เมื่อเธอต้องมารับบทเป็นทนายสาวสุดแซ่บที่ต้องพาแก๊งเพื่อนสุดป่วนร่วมทริปแบบปล่อยจอยข้ามทวีปเพื่อตามหามารดาผู้ให้กำเนิด งานนี้จะรอดหรือจะรั่วเตรียมพิสูจน์ความฮาลั่นโรงพร้อมกันได้ในหนังคอมเมดี้ออฟเดอะเยียร์ “Joy Ride” รับประกันได้เลยว่านี่คือภาพยนตร์ที่จะสาดความฮาแบบไม่มีคำว่าประนีประนอมแน่นอน

 

เตรียมพบกับทริปสุดฮาตามประสาตัวแม่นำทีมป่วนทริปนี้โดย “แอชลีย์ พัค” ร่วมด้วย “สเตฟานี ซู” (เข้าชิงออสการ์จาก “Everything Everywhere All at Once”) พร้อมด้วยนักแสดงสาวสุดปั่น “เชอร์รี โคลา” และ “ซาบรินา วู” ผลงานการกำกับหนังใหญ่ครั้งแรกของ “อเดล ลิม” มือเขียนบทจากหนังแอนิเมชั่น “Raya and the Last Dragon” (2021) และ “Crazy Rich Asian” (2018) ใน “Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก” 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

Joy Ride แก๊งตัวเจ๊ เฟียสกีข้ามโลก

ตอกย้ำความเฟียส ติดเรตความฮา กับภารกิจอย่าหาทำมหกรรมสุดวายป่วงของ 4 เพื่อนซี้แก๊งสาวเอเชียน-อเมริกันสุดมั่น (หน้า) เตรียมพกความฮาไม่มีเบาไปกับทริปสำนึกรักบ้านเกิด?!!? เพื่อตามหาแม่ผู้ให้กำเนิดของเพื่อนสาวในแก๊ง   ผลงานการกำกับของ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News