แฟน “จอห์น วิค” เมืองไทยมันส์ไม่แพ้ใครในโลก “John Wick Cosplay to Kill” ดวลคอสเพลย์เดือด จัดเต็มแปลงลุกส์ อาวุธ แผล หมา

John-Wick-Cosplay-Final01

 

ต้อนรับกระแสภาพยนตร์ “จอห์น วิค แรงกว่านรก 3” ที่กำลังบอกต่อความมันส์กันเดือดระอุตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉาย “มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “โรงภาพยนตร์เอส เอฟ” ได้จัดกิจกรรมสุดมันส์ชวนแฟนๆ มารวมตัวกันแปลงโฉมกลายเป็น “จอห์น วิค” ครั้งแรกของเมืองไทยในงาน “John Wick Cosplay to Kill” ที่โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา

 

โดยในงานมีนักคอสเพลย์แฟน “จอห์น วิค” ตัวจริงที่ผ่านการคัดเลือก 12 คน ต่างปรากฏตัวในลุกส์ของโคตรนักฆ่าอย่าง “จอห์น วิค” ในแบบฉบับของตนเองที่ต่างจัดเต็มกันมาทั้งเสื้อผ้าหน้าผม อาวุธต่างๆ รอยแผล หรือแม้กระทั่งหมาคู่ใจ พร้อมกับโชว์ลีลาแอคชั่นในแบบโคตรนักฆ่าที่ขับเคี่ยวกันอย่างสนุกสนาน โดยมีคณะกรรมการกลุ่ม “High Table” นำโดยเซเลบและพิธีกรสาวเท่ “อลิส ทอย” มาร่วมชี้ขาดว่าใครจะเป็นตัวจริงคอสเพลย์ “จอห์น วิค” ของเมืองไทย

 

John-Wick-Cosplay-Final02

 

และผลการตัดสินผู้ที่คว้ารางวัลชนะเลิศ “John Wick Cosplay to Kill” ได้แก่  “ทรงพล หอมพนา” คว้าเงินรางวัลค่าหัว 10,000 บาท บัตรชมภาพยนตร์จากโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ และแชมเปี้ยนสูทจาก “Suitcube” โดยมี “พิสิษฐ พิรจิตรสิงห์” ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, นัทวนันต์  ปรมะเจริญโรจน์” ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้มอบรางวัล ร่วมด้วย “สมบัติ เตชะรัตนประเสริฐ” Online Manager บริษัทสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “อลิส ทอย” และ “ปุญยกฤษ สุภาพจน์” กูรูด้านปืนและอาวุธจากเพจ BuffBridge Custom ร่วมถ่ายภาพกับผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด

 

John-Wick-Cosplay-Final03

John-Wick-Cosplay-Final04

John-Wick-Cosplay-Final05

John-Wick-Cosplay-Final07

John-Wick-Cosplay-Final08

John-Wick-Cosplay-Final09

John-Wick-Cosplay-Final10

John-Wick-Cosplay-Final11

 

และห้ามพลาดกับประสบการณ์ความมันส์แห่งปีที่ทุกเสียงยืนยันความสนุกตั้งแต่นาทีแรกจนนาทีสุดท้ายกับภาพยนตร์ “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News