ให้เสียงภาษาไทยโดย “พันธวิค” เพิ่มความสนุก บุกจักรวาลนักฆ่า “จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ทวีคูณความมันส์ สีสันเสียงไทย เดือดก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“มงคลเมเจอร์” ยังคงปล่อยของอุ่นเครื่องความมันส์ระทึกไม่หยุด ล่าสุดกับ “ตัวอย่างเสียงไทย” ของ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” โดยทีมพากย์ระดับตำนานแบบฉบับ “พันธมิตร” ที่จะมาเพิ่มสีสันความสนุก ทวีคูณความมันส์ เดือดสนั่นโรงยิ่งกว่าเดิมแน่นอน

 

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า” ที่ถูกขยายขอบเขตยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) เอาตัวรอดจากนักฆ่าและการตามล่าจากสภาสูงมาได้ เขาค้นพบว่าหนทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขาเป็นอิสระ นั่นคือต้องกลับมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่รอเขาอยู่ และเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ! โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับศัตรูอำมหิตรายใหม่ที่มีอิทธิพลกว้างขวางไปทั่ววงศ์วานนักฆ่าทั้งโลกผู้พร้อมจะเปลี่ยนมิตรให้กลายเป็นศัตรู เปลี่ยนลมหายใจให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซากา

 

นอกจากจะได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิมทั้ง “คีอานู รีฟส์”, “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” และ “เอียน แม็กเชน” กลับมาสานต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว “John Wick: Chapter 4” ยังระดมทีมนักแสดงแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์ขีดสุดครั้งมโหฬารให้กับจักรวาลนักฆ่านี้ นำโดย “ดอนนี เยน” (IP Man)“บิลล์ สการ์สการ์ด” (IT 1-2), “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” (Avengers: Endgame, Bullet Train) และ “รินะ ซาวายามะ”

 

ครั้งนี้มันจะเป็น “จุดจบ” หรือ “จุดเปลี่ยน” ของนักฆ่าอันดับหนึ่งอย่าง “จอห์น วิค” ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมกัน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” #JW4 #JohnWick4 ไทยเดือดก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News