สมศักดิ์ศรีจักรวาลนักฆ่า! แกะรอยตัวอย่าง 2 “John Wick: Chapter 4” กับการปรากฏตัวของแอ็กชันสตาร์ทั่วโลก “คีอานู รีฟส์” นำทีมฆ่าหยุดโลก 23 มีนาคม 2023

เรียกเสียงฮือฮาและได้กระแสตอบรับแง่บวกอย่างล้นหลาม พร้อมขึ้นแท่นภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับหนึ่งที่แฟนๆ เฝ้ารอชมมากที่สุดของปี 2023 ทันทีหลังจาก “John Wick: Chapter 4” ได้ปล่อยตัวอย่างที่ 2 ออกมาไม่ทันข้ามคืนเลยทีเดียว โดยในภาคนี้นอกจากจะได้เห็นเรื่องราวใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเดิม และฉากการต่อสู่อันดุเดือดสุดระห่ำที่มีฉากหลังเกิดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส เยอรมนี และญี่ปุ่นแล้ว หนังยังได้แท็กทีมเหล่าตัวพ่อแอ็กชันสตาร์ระดับโลกมาปะฉะดะกันอย่างคับคั่งอีกด้วย

 

John-Wick-4-TR-TH02-Review01

John-Wick-4-TR-TH02-Review04

John-Wick-4-TR-TH02-Review05

 

นำโดยนักแสดงคุณภาพชุดเดิมอย่าง “คีอานู รีฟส์ – ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น – เอียน แม็กเชน” ที่กลับมาสานต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นพร้อมทีมนักแสดงชุดใหม่ที่การันตีความมันส์ทะลุจออย่าง “ดอนนี เยน” (IP Man)“ฮิโรยูกิ ซานาดะ” (Avengers: Endgame, Bullet Train), “บิลล์ สการ์สการ์ด” (IT 1-2) ที่พลิกโฉมจากตัวตลกสยองขวัญมาเป็น “เดอะ มาร์กีส์ เดอ กรามงต์” (The Marquis de Gramont) ผู้ทรงอิทธิพลแห่งจักรวาลนักฆ่าและเป็นภัยคุกคามที่อันตรายที่สุดของ “จอห์น วิค” เท่าที่เคยมีมา, “แคลนซี บราวน์” ในบท “เดอะ ฮาร์บิงเกอร์” (The Harbinger) ผู้คุ้มกฎแห่งสภาสูงที่คอยจับตาดูความเป็นไปของเหล่านักฆ่าไม่ให้ออกนอกกรอบ และ “ชาเมียร์ แอนเดอร์สัน” รับบท “เดอะ แทร็กเกอร์” (The Tracker) ตัวละครสีเทาที่เหยียบระหว่างโลกอาชญากรรมใต้ดินและโลกธรรมดาที่พวกเรารู้จัก

 

John-Wick-4-TR-TH02-Review02

John-Wick-4-TR-TH02-Review06

John-Wick-4-TR-TH02-Review03

 

“จอห์น วิค” จะได้ชีวิตสงบสุขกลับคืนมาหรือไม่ เตรียมพร้อมร่วมนับถอยหลังสู่วันชี้ชะตากรรมของเขาใน “John Wick: Chapter 4” ฉายไทย 23 มีนาคม 2023 ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่าง 2 ซับไทยhttps://youtu.be/RWLoZvTAW9s

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News