แอ็กชันเยอะที่สุดกว่าทุกภาค! “คีอานู รีฟส์” คอนเฟิร์มความมันส์ระห่ำ “John Wick: Chapter 4” พ่วงปลดล็อก 3 ภาพเด็ดจุดฟีเวอร์ทั้งโลก คนไทยดูก่อนอเมริกา 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ได้เวลาจุดกระแส “จอห์น วิค ฟีเวอร์” ให้ลุกโชนไปทั้งโลกอีกครั้งกับ “John Wick: Chapter 4” เพราะไม่เพียงแค่หนึ่งในสื่อนิตยสารภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ของอังกฤษอย่าง “TOTAL FILM” ฉบับล่าสุดจะจัดเต็ม “ภาพปกโคตรสวย” และ “3 ภาพใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ” ของตัวละครสำคัญจากภาคล่าสุดออกมาเรียกเสียงฮือฮาแล้ว แต่แอ็กชันสตาร์ “คีอานู รีฟส์” เจ้าของบทบาทระดับตำนาน “จอห์น วิค” ยังให้สัมภาษณ์คอนเฟิร์มคอหนังทั่วโลกว่า “John Wick 4” นี้จะเป็นภาคที่อัดแน่นด้วยฉากแอ็กชันเยอะที่สุดกว่าทุกภาคที่ผ่านมา

 

 

นอกจากนี้ รีฟส์ยังต้องฝึกฝนทักษะต่างๆ เพิ่มเติมอย่างเอาจริงเอาจังเพื่อถ่ายทำฉากแอ็กชันในภาคนี้ทั้ง “การฝึกยูโด” และ “ยิวยิตสู” ยิ่งไปกว่านั้นคือ “การฝึกดริฟต์รถแบบผาดโผน” ที่เขาไม่เคยทำมาก่อน ถือเป็นการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ต้องใช้ร่างกายอย่างหนักหน่วงที่สุดในชีวิตนักแสดงของเขาเลยก็ว่าได้ พระเอกเสน่ห์เข้มวัยเก๋าออกมาบอกเองขนาดนี้ แฟนๆ จอห์น วิคตัวจริงจะพลาดได้ยังไง อีกอึดใจเดียวเท่านั้นจะได้เวลาไปเหยียบสภาสูงร่วมกันทั้งโลก!

 

 

“John Wick: Chapter 4” จะเลือก “จุดจบ” หรือ “จุดเปลี่ยน” งานนี้คนไทยได้มันส์ระห่ำก่อนอเมริกา 23 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News