โคตรกระหึ่ม! “John Wick: Chapter 4” รอบแรกในไทย “นาย ณภัทร” นำทีมแฟนวิคนับพันแห่มันส์ก่อนใคร กระหน่ำรีวิวบวกสุดแรง มาตรฐานใหม่หนังแอ็กชันระดับโลก ห้ามพลาด! วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

ระเบิดความมันส์ลั่นโรงรอบแรกในไทยกันไปแล้วกับ “John Wick: Chapter 4 Thailand Premiere” สุดอลังการสมกับเป็นภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์ฟอร์มยักษ์แห่งทศวรรษเมื่อวันที่ 21 มีนาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ โดยบรรยากาศภายในงานคับคั่งไปด้วยแขกผู้มีเกียรติ สื่อมวลชน เซเลบ และแฟนพันธุ์แท้ “จอห์น วิค” ที่มาร่วมงานกันอย่างคึกคักเพื่อต้อนรับการกลับมาของนักฆ่าแรงกว่านรกในภาพยนตร์ที่ทุกคนรักและรอคอยมาตลอดหลายปี

 

 

เริ่มงานสุดยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัวจอห์น วิคเมืองไทย “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” นักแสดงหนุ่มสุดฮอตในชั่วโมงนี้และยังเป็นแฟนคลับตัวจริงของหนังจอห์น วิคทุกภาคอีกด้วย พร้อมทีมนักฆ่าพันธมิตรข้างกายจอห์น วิค และโชว์พิเศษ “กระบองสองท่อน” สุดร้อนแรงที่เป็นอาวุธคู่กายล่าสุดจอห์น วิคในภาคนี้ที่แฟนๆ ต่างจับจ้องถึงพิษสงอันร้ายกาจของมัน นอกจากนี้ยังมี Ford Mustang รถคู่ใจของจอห์น วิคจุดเริ่มต้นของจักรวาลโคตรนักฆ่าอีกหนึ่งกิมมิกสำคัญภายในงานมาจอดโชว์ให้ชมและเก็บภาพเป็นที่ระลึกด้วย และใหญ่กว่านี้ไม่มีแล้วกับ “กองทัพชายสูทดำ” พร้อมอาวุธประจำกายนับร้อยชีวิตที่เป็นการระดมทีมจากกลุ่มคนรักบีบีกันทั่วประเทศมาร่วมงานกันอย่างเนืองแน่นเพื่อฝ่าความมันส์ระห่ำตอกย้ำความระทึกครั้งใหม่ไปกับ “จอห์น วิค แรงกว่านรก 4”

 

 

และสุดยอดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ก็อุบัติขึ้นหลังหนังจบด้วยกระแสตอบรับและคำชมสุดแรงจากเหล่าผู้ชมรอบแรกที่พร้อมใจรีวิวเทคะแนนโคตรบวกสนั่นโซเชียลชั่วข้ามคืนไม่แพ้ทางต่างประเทศ สามารถครองใจคอหนังแอ็กชันทั่วโลกอย่างเป็นเอกฉันท์

 

“ออร์เคสตราแห่งความมันส์ มาตรฐานใหม่ของการออกแบวคิวบู๊” Just ดู IT.

“นี่คือหนังที่เกิดมาเพื่อสร้างบรรทัดฐานหนังแอ็กชันให้สูงขึ้นไปอีก” ขอบสหนัง

“มันส์ฉิบหาย ชอบกว่าทุกภาคเลย เป็นหนังที่ใช้คำว่าเท่ได้สิ้นเปลืองสุด ฉากแอ็กชันแม่งดีทุกฉาก” แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

“มันส์ระดับช้างกระทืบโรง ฉากแอ็กชันที่โคตรเท่ โคตรเอา (คนดู)โคตรเหนื่อย” ปวีณ ภูริจิตปัญญา (ผู้กำกับภาพยนตร์ไทย)

“สมราคาหนังแอ็กชันสายสตันต์แถวหน้าของ Hollywood เวลานี้ เอาไปห้าดาวสำหรับฉากลองเทกที่ถ่ายมุม Bird’s Eye View” หนังโปรดของข้าพเจ้า

“มีฉากที่คนดูในโรงปรบมือขึ้นจนเกรียวกราว ไม่ใช่เพราะความสะใจหรือตลก แต่ปรบมือเพื่อยกย่องและคารวะเพื่อชื่นชมนักแสดง ขอคารวะในสปิริตจริงๆ” Jediyuth

‘John Wick: Chapter 4’ คือสุดยอดหนังแอ็กชันที่ดีที่สุดใน Generation นี้!” สมาคมผู้คลั่งไคล้ SuperHero

 

ร่วมสร้างปรากฏการณ์ Wick’s Fever และประสบการณ์โคตรเดือดก่อนใครกับ “John Wick: Chapter 4 จอห์นวิค แรงกว่านรก 4” อภิมหึมามหาความมันส์แห่งปีจัดเต็ม 2 ชั่วโมง 49 นาทีที่จะเสิร์ฟความสนุกเต็มอิ่มจนคุณต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ (ฉายในระบบ IMAX, 4DX และ MX4D ตั้งแต่วันที่ 22-29 มีนาคมเท่านั้น)

 

รูปภาพ

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News