เทพเกินไปแล้ว! ตัวอย่างสุดพิเศษ “John Wick: Chapter 4” โชว์เบื้องหลังแอ็กชันใหญ่ยักษ์ “คีอานู รีฟส์” แง้มซีนมันส์ระทึกที่มีมากกว่าในตัวอย่าง ดูกันชัดๆ ซัดกันเต็มๆ 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบการกลับมาของ “คีอานู รีฟส์” กับบทบาทซิกเนเจอร์ “จอห์น วิค” ที่ครั้งนี้ไม่เพียงยังคงลุกส์โคตรเท่และฝีมือการต่อสู้ที่ครบเครื่องตามแบบฉบับแล้ว แต่ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4″ ยังถือว่าเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่แห่ง “จักรวาลโคตรนักฆ่า” ที่จะยกระดับความมันส์ขึ้นไปอีกขั้นด้วยฉากแอ็กชันที่อัดแน่นมากกว่าทุกภาค และความทุ่มเทของนักแสดงและทีมงานที่ทุ่มเทพลังกันสุดชีวิตเพื่อมอบฉากแอ็กชันที่สดใหม่และน่าตื่นตาตื่นใจทีี่รับรองว่าแฟน ๆ ภาพยนตร์แฟรนไชส์จอห์นวิคต้องตะลึงแบบที่ไม่เคยเจอในภาคไหนมาก่อน เพื่อตอบโจทย์เรื่องราวที่เดินทางมาถึงการตัดสินครั้งสำคัญระหว่างจอห์น วิคกับสภาสูง และต้องเผชิญหน้ากับทีมมือสังหารระดับพระกาฬจากทั่วทุกมุมโลกที่ต่างเป็นยอดฝีมือที่มีทักษะการต่อสู้ชั้นเยี่ยมที่แตกต่างกันไป

 

 

ล่าสุดใน “ตัวอย่างเวอร์ชันพิเศษ” (Stunt Trailer) ที่เพิ่งปล่อยออกมานี้ได้เผยให้เห็นว่า “คีอานู รีฟส์” ลงทุนเล่นฉากสตันต์เองทั้งฉากยิงปืนหลากหลายประเภท ฉากการต่อสู้ด้วยมือเปล่าสุดดุเดือด และฉากการต่อสู้ด้วยอาวุธชนิดใหม่อย่าง “กระบองสองท่อน” ที่รีฟส์ใช้ได้อย่างคล่องแคล่วและลื่นไหล  ไม่เพียงเท่านี้เขายังฝึกขี่ม้า ขับรถพร้อมลั่นไก่ปืน และฝึกการต่อสู้แบบยิวยิตสู รวมไปถึงการฝึกพูดหลายภาษาเพื่อเตรียมตัวในการถ่ายทำซีนแอ็กชันใน “John Wick: Chapter 4” ได้อย่างสมจริงและยกระดับ “จักรวาลจอห์น วิค” สู่ The Next Level ที่แฟนทั้งโลกตั้งตารอ

 

ฉากแอ็กชันแค่ฉากเดียวในเรื่องนี้อาจเป็นฉากหลักในหนังแอ็กชันเรื่องอื่นเลยก็ได้” ผู้ดูแลฉากแอ็กชัน “สตีเวน ดันเลวี” กล่าว

 

 

ถึงแม้ว่า “คีอานู รีฟส์” จะเป็นนักแสดงที่คร่ำหวอดด้านแอ็กชัน แต่สำหรับ “John Wick: Chapter 4” เขาก็ยังต้องฝึกเพื่อเตรียมตัวก่อนเปิดกล้องนานถึง 8 เดือน เรียกได้ว่าเป็นภาคที่ทำให้เขาทุ่มเทมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ โดยรีฟส์เผยว่า

 

“เราไม่เคยทำอะไรใหญ่ขนาดนี้มาก่อน มันมีฉากแอ็กชันอย่างน้อย 14 ฉากในเรื่อง เช่น ฉากไล่ล่าบนถนนในปารีสสไตล์จอห์น วิค คุณจะสัมผัสได้ถึงความพยายามเอาตัวรอด ความแค้น และทักษะของเขา ผมชอบที่เขาไม่รู้จักคำว่ายอมแพ้ เขาพร้อมใช้ทุกอย่างเพื่อให้ออกไปจากจุดนี้ให้ได้”

 

 

ฉากที่ทั้งโลกตั้งตารออย่าง Car Fu รีฟส์ต้องฝึกขับรถอย่างเดียวนานกว่า 9 เดือน ทักษะของเขาทำให้ทีมงานทุกคนอ้าปากค้าง รวมทั้งผู้กำกับ “แชด สตาเฮลสกี”

 

“ไม่มีดาราฮอลลีวูดคนไหนขับรถได้เก่งเท่า ‘คีอานู’ แล้ว แค่นั้นคงจะบอกได้ว่าเขาทุ่มเทให้กับบทนี้ขนาดไหน”

 

และที่ขาดไม่ได้กับกับฉากการต่อสู้ของ “จอห์น วิค” ปะทะ “เคน” (ดอนนี เยน) อดีตมิตรที่แปรเปลี่ยนกลายมาเป็นศัตรู ทั้งรังสีของมือสังหารที่แผ่ออกมาและฝีมือที่สูสีกันของทั้งคู่ทำให้มันกลายเป็นแมตช์หยุดโลกที่ทุกคนต้องจับตามอง

 

 

เตรียมยกระดับความมันส์ ฉีกทุกขีดจำกัดของ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านคร 4″ ภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์ระดับโลก “คีอานู รีฟส์” ประกบสุดยอดทีมนักแสดงพร้อมปะฉะดะทีมมือสังหารนานาชาติ นำโดย “ดอนนี เยน, บิลล์ สการ์สการ์ด, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, รินะ ซาวายามะ, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น, เอียน แม็กเชน” และอีกคับคั่ง เดือดก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

รูปภาพ

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News