มากกว่าแค่มันส์สะใจ! ดู “John Wick: Chapter 4” ที่ “เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์” ลุ้นบินฟรีเที่ยวโอซาก้ากับ “ไทยเวียตเจ็ทแอร์” จำนวน 4 รางวัล มูลค่ารวม 320,000 บาท ตั้งแต่วันนี้-12 เมษายน 2566

จัดเต็มความเดือดระห่ำไม่แพ้ภาพยนตร์! “มงคลเมเจอร์” ร่วมกับ “บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)” และ “สายการบินไทยเวียตเจ็ท” จัดกิจกรรมแจกโชคสุดบิ๊กให้กับผู้ชม “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ได้ร่วมลุ้นของรางวัลสุดพิเศษ เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นรับฟรีตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพ-เชียงใหม่-โอซาก้า หนึ่งในสถานที่สำคัญซึ่งเป็นโลเคชันถ่ายทำฉากแอ็กชันสุดยิ่งใหญ่ของเรื่องนี้ให้แฟนหนังได้ไปตามรอยเส้นทางไล่ล่าสุดมันส์

 

 

เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ที่โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ทุก 2 ที่นั่ง และสแกนคิวอาร์โค้ดเพื่อกรอกรายละเอียดส่วนตัว (ชื่อ-สกุล, เบอร์โทรศัพท์, สาขาที่ชมภาพยนตร์ และ e-mail) พร้อมทั้งร่วมสนุกรีวิวความมันส์ของซีน “จอห์น วิค” บุกโอซาก้า และอัปโหลดรูปบัตรชมภาพยนตร์ (ผู้โชคดีต้องเก็บหางตั๋วไว้สำหรับยืนยันตัวตนในวันที่รับรางวัล) ลุ้นตั๋วเครื่องบินไป-กลับกรุงเทพ-เชียงใหม่-โอซาก้า จำนวน 4 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารวม  320,000 บาท โดยสามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันวันนี้-12 เมษายน 2566 และจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 8 พฤษภาคม 2566

 

ติตดามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเฟซบุ๊ก Major Group และทางเว็บไซต์ https://www.majorcineplex.com/promotion

 

 

งานนี้เรียกได้ว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เพราะนอกจากจะได้รับประสบการณ์สุดมันส์จัดเต็มไปกับภาพยนตร์ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ที่การันตีความเดือดจากคะแนนรีวิวที่สูงถึง 93% แล้ว ทุก 2 ที่นั่งยังมีสิทธิ์ได้ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินเปิดเส้นทางมันส์ตามรอยนักฆ่าในตำนานผู้นี้อีกด้วย

 

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดมันส์ระห่ำไปกับภารกิจปิดบัญชีเดือด เหยียบสภาสูงให้จมวิคพร้อมกันใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ระเบิดความมันส์ได้แล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์ (ฉายในระบบ IMAX, 4DX และ MX4D ตั้งแต่วันที่ 22-29 มีนาคมเท่านั้น)

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News