ยกระดับสงครามนักฆ่า! “John Wick: Chapter 4” การกลับมาของแอ็กชันแฟรนไชส์อันดับ 1 จากกระแสฟีเวอร์ยาวนานกว่า 9 ปี สู่ผลงานแรงกว่านรก The Next Level ไทยมันส์ก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบกับการกลับมาของ “John Wick” สุดยอดภาพยนตร์แอ็กชันอันดับ 1 ที่ครองใจแฟนหนังทั่วโลกยาวนานกว่า 9 ปี ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นทั้งคำวิจารณ์และรายได้ทั่วโลกจนกลายเป็นต้นแบบของหนังแอ็กชันหลายต่อหลายเรื่องตลอดเกือบทศวรรษนี้

 

และในปี 2023 ถึงเวลานับถอยหลังสู่ “สงครามนักฆ่า” ครั้งใหม่กับภาพยนตร์ที่ทั้งโลกรอคอย “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ขยายขอบเขตความมันส์พร้อมอัดแน่นฉากแอ็กชันจัดเต็มกว่าทุกภาค ถือเป็นการยกระดับแฟรนไชส์สู่ The Next Level อย่างแท้จริง

 

 

โดยในภาคนี้ยังคงได้นักแสดงระดับเทพกลับมาเดือดระห่ำ “จักรวาลนักฆ่า” นำทีมโดยแอ็กชันสตาร์แห่งยุค “คีอานู รีฟส์” (จอห์น วิค), “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” (บาวเวอรี คิง) และ “เอียน แม็กเชน” (วินสตัน) พร้อมระดมทีมนักแสดงมากฝีมือชุดใหม่จากทั่วทุกมุมโลกไม่ว่าจะเป็นแอ็กชันสตาร์ชั้นครู “ดอนนี เยน” (IP MAN, Rogue One), “บิลล์ สการ์สการ์ด” (IT), “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” (The Wolverine, Bullet Train) ปิดท้ายด้วย “รินะ ซาวายามะ” แอ็กชันสตาร์มาแรงที่ได้รับตำแหน่งผู้หญิงแห่งปีจาก Vogue Japan

 

           

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจาก “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) ถูกนักฆ่าทั่วโลกตามล่า เขาจึงต้องกลับมาเผชิญหน้ากับ “วินสตัน” (เอียน แม็กเชน) และ “บาวเวอรี คิง” (ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น) เพื่อหาหนทางปลดปล่อยตัวเองสู่อิสรภาพ แต่เมื่อเส้นทางนักฆ่าของเขายังไม่จบ จอห์นต้องโคจรมาพบกับศัตรูคนใหม่สุดอำมหิตอย่าง “มาร์กีส์ เดอ กรามงต์” (บิลล์ สการ์สการ์ด) ขุนนางจากสภาสูงที่มาพร้อมกับเดิมพันที่จะกลายเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญบนเส้นทางนักฆ่าของจอห์น วิค โดยที่ชัยชนะในครั้งนี้อาจพาเขาเข้าใกล้สภาสูงมากที่สุด แต่เรื่องราวกลับไม่ง่ายเมื่อจอห์นกลับต้องมาต่อสู้กับสหายเก่าอย่าง “เคน” (ดอนนี เยน) และ “ชิมาสุ” (ฮิโรยูกิ ซานาดะ) คู่ปรับฝีมือสูสีที่ต้องให้ความตายเท่านั้นเป็นตัวตัดสิน

 

สงครามนักฆ่าครั้งนี้จะกลายเป็น “จุดจบ” หรือ “จุดเปลี่ยน” แฟนๆ ชาวไทยจะได้ร่วมเป็นสักขีพยานมหากาพย์แห่งแค้นครั้งนี้ไปพร้อมกับผู้ชมทั้งโลก “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4″ 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News