เลือก “จุดจบ” หรือ “จุดเปลี่ยน” เปิดตัวอย่างใหม่ “John Wick 4” ดูพร้อมกันทั้งโลก! “คีอานู รีฟส์” ปะทะ “ดอนนี เยน” และ “บิล สการ์สการ์ด” สู่จักรวาลนักฆ่าไร้ขอบเขต เดิมพันชีวิตก่อนแสงแรก!

“วันใหม่กำลังมาถึง ไอเดียใหม่ กฎใหม่ บริหารรูปแบบใหม่” รวมถึง “เรื่องราวใหม่ และศัตรูใหม่บนโลกนักฆ่าอันไร้ขอบเขต” สิ้นสุดการรอคอย ดูพร้อมกันทั้งโลกกับตัวอย่างล่าสุดของ John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค 4″ ภาพยนตร์แฟรนไชส์แอ็กชันอันดับ 1 ที่แฟนทั่วโลกตั้งตารอ!

 

John-Wick-4-TH-Comic-Con-2022

 

ในตัวอย่างใหม่ของ “John Wick: Chapter 4” ตัวนี้จะพาผู้ชมไปสู่จักรวาลนักฆ่าที่ถูกขยายขอบเขตยิ่งกว่าเดิม หลังจากที่ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) เอาตัวรอดจากนักฆ่าและการตามล่าจากสภาสูงมาได้ เขาได้ค้นพบว่าหนทางรอดเดียวที่จะทำให้ชีวิตเขาเป็นอิสระ นั่นคือการต้องกลับมาเผชิญหน้ากับชะตากรรมที่รอเขาอยู่ และเป้าหมายเดียวคือต้องโค่นสภาสูงให้สำเร็จ! โดยครั้งนี้เขาต้องรับมือกับศัตรูอำมหิตรายใหม่ที่มีอิทธิพลกว้างขวางไปทั่ววงศ์วานนักฆ่าทั้งโลก ผู้พร้อมจะเปลี่ยนมิตรให้กลายเป็นศัตรู เปลี่ยนลมหายใจให้กลายเป็นร่างไร้วิญญาณ เปิดฉากการตามล่าครั้งใหม่ที่กินอาณาเขตแค้นไปถึง 3 ทวีป ทั้งในนิวยอร์ก ปารีส เบอร์ลิน และโอซากา

 

นอกจากจะได้ทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิมทั้ง “คีอานู รีฟส์ – ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น – เอียน แม็กเชน” กลับมาสานต่อเรื่องราวสุดเข้มข้นแล้ว “John Wick: Chapter 4” ยังระดมทีมนักแสดงแอ็กชันสตาร์ชุดใหม่มาบันดาลความมันส์ขีดสุดให้กับจักรวาลนักฆ่าครั้งนี้ นำโดย “ดอนนี เยน” (IP Man), “บิลล์ สการ์สการ์ด” (IT 1-2) และ “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” (Avengers: Endgame, Bullet Train)

 

ครั้งนี้มันจะเป็น “จุดจบ” หรือ “จุดเปลี่ยน” ของนักฆ่าอันดับหนึ่งอย่าง “จอห์น วิค” ถึงเวลานับถอยหลังสู่วันชี้ชะตาพร้อมกันใน “John Wick: Chapter 4” #JW4 #JohnWick4 ฉายไทย 23 มีนาคม 2023 ในโรงภาพยนตร์

 

ตัวอย่างใหม่ซับไทย: https://youtu.be/RWLoZvTAW9s

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News