กระหน่ำกระสุนเด็ด! “10 เกร็ดโหดโคตรมันส์” ลั่น “จักรวาลจอห์น วิค” มาสเตอร์พีซหนังแอ็กชันแห่งปี “John Wick: Chapter 4” พร้อมเดือดระอุทะลุจอ 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

โคตรพร้อม! แฟนไทยเร่งอะดรีนาลีนให้สูบฉีดแรงกว่านรกด้วย “10 เกร็ดโหดโคตรมันส์” นับถอยหลังสู่สงครามนักฆ่าครั้งใหม่ที่เดือดระอุที่สุดใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับ 1 กับการกลับมาของภาคที่ 4 ที่จะยกระดับสู่ผลงาน The Next Level ด้วยการอัดแน่น Everything ที่จะระอุความเดือดสุดฟิน การันตีความเป็น “มาสเตอร์พีซหนังแอ็กชัน” ที่ทั้งโลกต้องจับตามอง

 

 

1) โหดไม่เกรงใจใคร เมื่อ “จอห์น วิค” สังหารไปแล้วถึง 299 ศพ

โหดสมคำร่ำลือและฉายา “บาบายากา” เพราะนักฆ่าที่ชื่อ “จอห์น วิค” ไม่ว่าจะศัตรูหน้าไหนหรืออาวุธชนิดใดก็ฆ่าไม่ยั้ง ในสามภาคที่ผ่านเขาฆ่าไปแล้วถึง 299 ศพ และในภาคที่ 4 นี้ใครจะรู้ว่าเขาจะสังหารไปอีกกี่ศพเพื่อเอาชนะเดิมพันสภาสูงแลกอิสรภาพ

 

2) มันส์สุดวิคกับฉากแอ็กชันที่เยอะที่สุดในแฟรนไชส์

คอนเฟิร์มแล้ว “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะอัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชันที่เยอะที่สุด ยิงไม่ยั้ง ฟาดไม่หยุด เดือดให้สุดสมกับการกลับมาของหนังแฟรนไชส์แห่งโลกนักฆ่าอันดับหนึ่ง

 

3) “คีอานู รีฟส์” จัดเต็มกว่าครั้งไหน ตั้งเป้าฝึกอาวุธและคิวบู๊กว่า 12 สัปดาห์

ทุ่มสุดตัวของจริงสำหรับ “คีอานู รีฟส์” ที่ต้องฝึกซ้อมทักษะการต่อสู้ต่างๆ เป็นเวลา 12 สัปดาห์เต็มก่อนจะเปิดกล้องถ่ายทำ ซึ่งส่วนใหญ่เขาใช้เวลาไปกับการฝึกกระบองสองท่อนที่จะเป็นอาวุธสังหารโคตรเด็ดในภาคนี้

 

4) ผสมผสานหลากหลายศิลปะการต่อสู้ ทุกฉากบู๊ไต่ระดับความมันส์สะใจ

นอกจากอาวุธที่ขนมากันอย่างครบครัน ในภาคนี้ยังเต็มไปด้วยศิลปะการต่อสู้จากหลากหลายมุมโลกทั้งการต่อสู้แบบวิถีบูชิโด คาวบอย และยิวยิตสูที่รวมเข้าไว้ด้วยกัน นับเป็นการทวีคูณความมันส์ให้กับแฟรนไชส์นี้อย่างต่อเนื่อง

 

5) บุกโลเคชันระดับนานาชาติ ยกทีมถ่ายทำถึง 3 ทวีป 5 ประเทศ

ภาคนี้จะตะลุยโลกนักฆ่าไปถึง 3 ทวีป 5 เมืองใหญ่ “ปารีส – นิวยอร์ก – เบอร์ลิน – โอซากา และ จอร์แดน” โดยเฉพาะการถ่ายทำในปารีสที่ทีมงานยกกองไปถ่ายทำในแลนมาร์กเด็ดดังจริง ทั้ง “มหาวิหารซาเคร-เกอร์, ประตูชัย และ หอไอเฟล” เพื่อความสมจริงอย่างที่ทีมงานตั้งใจไว้

 

 

6) ทีมงานการันตี “คีอานู รีฟส์” ซิ่งรถได้เทพที่สุดในฮอลลีวูด

สำหรับฉากไฮไลต์ของภาคนี้อย่าง “ฉากขับรถไล่ล่า” ที่ประตูชัย กลางปารีส “คีอานู รีฟส์” ต้องฝึกดริฟต์รถ 180 องศา และ 270 องศาด้วยตัวเอง จากเดินหน้าเป็นถอยหลังในเสี้ยววินาที เหนือกว่านั้นเขายังต้องยิงปืนในขณะขับรถจนทีมงานยกให้เขาเป็นนักแสดงที่ซิ่งรถได้เทพที่สุดในวงการ

 

7) “จอห์น วิค” กลับมาพร้อมรถคู่ใจพร้อมซิ่งเดือดทลายทุกศัตรูที่ขวางหน้า

“รถพลีมัท บาร์ราคูดา ไครสเลอร์” ปี 1971 กลายเป็นรถอเมริกันมัสเซิลคู่กายของ “จอห์น วิค” ในภาคนี้ที่ใช้ในฉากไล่ล่าที่ประตูชัยกลางปารีส ซึ่งทีมงานได้โมดิฟายเครื่องใหม่โดยถอดประตูและกระจกข้างออกทั้งหมด

 

8) มะหมาพร้อมฟัด “เบลเยียม มาลินอยส์” คือพันธุ์สุนัขในภาคนี้

แน่นอนว่า “แฟรนไชส์จอห์น วิค” จะขาดสุนัขไปไม่ได้ และในภาคนี้จะเป็นสุนัขพันธุ์ “เบลเยียม มาลินอยส์” เช่นเดียวกับภาค 3 แต่ภาคนี้เจ้าสุนัขจะต้องเล่นฉากแอ็กชันเยอะที่สุด และทีมงานยังใช้สุนัขถึง 5 ตัวเพื่อถ่ายทำเป็นสุนัขตัวเดียวตลอดทั้งเรื่อง

 

9) “เคน” นักฆ่าตาบอด ตัวละครผู้ได้รับแรงบันดาลใจจากหลากหลายคัลเจอร์

สหายรักศัตรูแค้นของ “จอห์น วิค” ในภาคนี้อย่าง “เคน” (ดอนนี เยน) ได้รับแรงบันดาลใจมาจากฮีโร่แอ็กชันฝั่งเอเชียอย่างซามูไรตาบอด “ซาโตอิจิ” ผสมผสานกับตัวละครของ “โจวเหวินฟะ” ใน “โหดตัดโหด”และฟุตเทจของ “บรูซ ลี” ที่ใส่สูทเทสต์หน้ากล้อง เรียกได้ว่าเป็นตัวละครที่ทั้งเท่และเดือดภายในเวลาเดียวกัน ซึ่งทีมงานต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “ดอนนี เยน” ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ

 

10) การโคจรมาพบกับครั้งแรกของสองเดือด “คีอานู รีฟส์” ปะทะ “ดอนนี เยน”

สะเทือนโลกภาพยนตร์แอ็กชันกันเลยก็ว่าได้ เพราะนี่จะเป็นครั้งแรกของสองแอ็กชันสตาร์ระดับโลกที่ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ต้องจารึกไว้ เมื่อ “คีอานู รีฟส์” นักแสดงฮอลลีวูดฝีมือพระกาฬ ต้องมาปะฉะดะกับ “ดอนนี เยน” ปรมาจารย์บู๊ตัวท็อปแห่งเอเชีย ศึกครั้งนี้จึงเป็น “ศึกหยุดโลก” ที่แฟนหนังห้ามพลาดทุกประการ

 

แฟนหนังชาวไทยเตรียมตะลุยสงครามนักฆ่าครั้งยิ่งใหญ่ใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” เดือดก่อนใคร มันส์จุใจถึง 169 นาทีเต็ม 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News