นี่คือ “จอห์น วิค” ภาคที่ดีที่สุด! รีวิวแรกกระหึ่มจักรวาล “คีอานู รีฟส์” แท็กทีมนักฆ่าเหยียบรอบแรกของโลก “John Wick: Chapter 4 World Premiere” พร้อมจุดแค้นลั่นโลก ไทยเตรียมเดือดก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

จุดแค้นลั่นโลกรอบปฐมทัศน์ “John Wick: Chapter 4” สุดยิ่งใหญ่กันไปแล้ว ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เมื่อคืนวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา โดยบรรยากาศภายในงานแทบลุกเป็นไฟเมื่อ “คีอานู รีฟส์” เจ้าของบท “จอห์น วิค” ในตำนานปรากฏตัวแท็กทีมนักแสดงระดับพระกาฬเข้าร่วมงานท่ามกลางสายฝน ไม่ว่าจะเป็น “เอียน แม็กเชน” (วินสตัน), “รินะ ซาวายามะ” (อาคิระ), “สก็อตต์ แอดคินส์” (คิลลา), “นาตาเลีย เทนา” (เคเทีย) และผู้กำกับ “แชด สตาเฮลสกี” พร้อมพาบรรดาสื่อมวลชนและกองทัพแฟนๆ ร่วมเหยียบสภาสูงก่อนใครในโลก

 

 

โดยงานนี้กระแสคำวิจารณ์ชุดแรกเทบวกชนิดถล่มทลาย ทุกคนต่างยืนยันเป็นเสียงเดียวกันถึงความมันส์ระดับ The Next Level การันตีถึงฉากแอ็กชันที่ยกระดับเหนือชั้น มันส์ระห่ำยิ่งกว่า “จอห์น วิค” ภาคไหนๆ และการแสดงที่บ้าคลั่งที่สุดในชีวิตของ “คีอานู รีฟส์” พร้อมเซอร์ไพรส์ที่ผู้ชมจะคาดไม่ถึงอย่างแน่นอน

 

“หนังภาคนี้จะส่งให้ ‘คีอานู รีฟส์’ เป็นตำนาน The Playlist

“ทุกคนเจ๋งหมด แต่สำหรับผม ‘ดอนนี เยน’ คือที่สุด จะว่าไปแล้วหนังเรื่องนี้คือปรากฏการณ์ของโลกแอ็กชันเลยก็ว่าได้”  Cinema Blend

‘John Wick 4’ อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็กชันสะใจ สาดกระสุนกันไม่ยั้ง ตอบโจทย์มาก!” Collider

“มหากาพย์ความมันส์ ยิงกันสนั่นจอ คุณไม่สามารถละสายตาไปได้แม้แต่เฟรมเดียว” Slashfilm

“เป็นหนังที่มันส์ที่สุดเท่าที่ดูมาในปีนี้ อะดรีนาลินสูบฉีดตลอดสองชั่วโมงกว่า” Fresh Fiction

“มีฉากเซอร์ไพรส์เต็มไปหมด ตอนจบต้องเป็นที่พูดถึงแน่นอน” Inside

 

 

สำหรับแฟนชาวไทยอีกไม่นานเกินรอ เตรียมร่วมเป็นสักขีพยานมหากาพย์สงครามนักฆ่าและเหยียบสภาสูงให้จมวิคพร้อมกันใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4″ ดูก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

รูปภาพ

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News