ดุยันสปอต! “John Wick: Chapter 4” โหดจริง คว้าตัว “Krittone” เจ้าของเสียง “ดุดันไม่เกรงใจใคร” ให้เสียงสปอตเวอร์ชันไทย เผาหัวความมันส์ก่อนเหยียบสภาสูง 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“มงคลเมเจอร์” เดินหน้าเผาหัวความมันส์ชวนแฟน “จอห์น วิค” นับถอยหลังสู่วันเหยียบสภาสูงกับภาพยนตร์แอ็กชันต้องดูแห่งปี “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ไปกับ “สปอตภาพยนตร์เวอร์ชันไทย” ที่ออกมาเรียกน้ำย่อยความระทึกก่อนไปลุย “สงครามนักฆ่า” ครั้งมโหฬารในโรงภาพยนตร์

 

 

เมื่อระดับโคตรนักฆ่าจอห์น วิคกลับมาทั้งทีไม่มีคำว่าธรรมดา เพราะความพิเศษสุดของสปอตเวอร์ชันไทยคือการคว้าตัวนักลงเสียงโฆษณามืออาชีพที่กำลังเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในเวลานี้อย่าง Krittone” หรือ “ต้น-กฤตย สุขวัฒก์” เจ้าของเสียงข้อความโฆษณา “ดุดันไม่เกรงใจใคร” ที่สร้างกระแสไวรัลในโลกโซเชียลอย่างกว้างขวาง มาเป็นผู้ให้เสียงสปอตโฆษณาภาพยนตร์ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ซึ่งงานนี้กฤตได้ดีไซน์การใช้เสียงที่ผสมผสานทั้งความเท่และความดุดันไว้ในสปอตได้อย่างลงตัว ถือเป็นอีกหนึ่งความแตกต่างของสปอตโฆษณาภาพยนตร์เวอร์ชันไทย รวมทั้งเป็นการตอกย้ำว่าจอห์น วิคภาคนี้อัดแน่นความมันส์จัดเต็มสูบทุกองค์ประกอบให้สมกับเป็นภาคที่มันส์ที่สุดในแฟรนไชส์อย่างแน่นอน

 

 

นับถอยหลังร่วมเป็นพยานในสงครามนักฆ่าที่จะกลายเป็น “จุดจบ” หรือ “จุดเปลี่ยน” ก้นแน่ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” มันส์ระทึกก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News