“John Wick: Chapter 4” ระดมนักแสดงทั่วทุกมุมโลก “คีอานู รีฟส์ – ดอนนี เยน – บิลล์ สการ์สการ์ด” นำทีมสู่ “จักรวาลนักฆ่า” พร้อมเดินหน้าเหยียบสภาสูง 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

มีนาคมนี้ เตรียมตัวทวีความเดือดไปกับการกลับมาสะเทือนทั้งโลกของ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4″ ภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับ 1 ที่จะมายกระดับความบันเทิงไต่ระดับความมันส์สู่ The Next Level เพราะไม่เพียงแค่การล้างแค้นสุดเข้มข้นที่อาจนำไปสู่สงครามและจุดเปลี่ยนสำคัญของเรื่องราว แต่ยังเป็นการขยาย “จักรวาลนักฆ่า” ที่ยิ่งใหญ่มากขึ้น เพราะภาคนี้ได้รวมสุดยอดทีมนักแสดงระดับอินเตอร์เนชั่นแนลมาร่วมภารกิจโคตรมันส์ระทึกที่จะทำให้ผู้ชมไม่อาจกะพริบตาและนั่งไม่ติดเบาะกับการประชันบทบาทและฝีมือการต่อสู้อย่างเหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นทีมนักแสดงชุดเดิมจากทั้งสามภาคที่กลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เริ่มต้นด้วยแอ็กชันสตาร์ขวัญใจคอหนังทั่วโลกอย่าง “คีอานู รีฟส์” กับบทในตำนาน “จอห์น วิค” ซึ่งครั้งนี้จะมีเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้นด้วยการเดินหน้าเหยียบสภาสูงเพื่อมอบอิสรภาพให้กับตัวเอง ร่วมด้วยสองนักแสดงฝีมือชั้นครู “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” นักแสดงคู่บุญที่เคยร่วมแสดงกับรีฟส์มาแล้วจาก “The Matrix 1-3” (1999-2003) กับบท “บาวเวอรี คิง” สหายร่วมเส้นทางแค้นผู้คอยอยู่เบื้องหลังให้กับจอห์น วิค และ “เอียน แม็กเชน” นักแสดงยอดฝีมือจาก “Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides” (2011) ในบท “วินสตัน” เจ้าของ The Continental ทุกครั้งที่เขาปรากฏตัวผู้ชมไม่อาจไว้วางใจตัวละครตัวนี้ได้เลย

 

 

พร้อมเปิดตัวทีมนักฆ่าฝีมือพระกาฬชุดใหม่จากทั่วทุกมุมโลก นำทีมโดยแอ็กชันสตาร์หมายเลข 1 ของเอเชีย “ดอนนี เยน” ปรมาจารย์จาก “IP Man 1-4” (2008-2019) และ “Star Wars: Rogue One” (2016) รับบทเป็น “เคน” นักฆ่าตาบอดที่ฝีมือไม่เป็นรองใคร จากสหายเก่าที่ต้องกลายมาเป็นศัตรู, “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” จาก “The Wolverine” (2013) และ “Bullet Train” (2022) ในบท “ชิมาสุ” นักฆ่าฝีมืออำมหิต เขามาพร้อมกับ “อาคิระ” ลูกสาวสุดแซ่บฝีมือไม่ธรรมดา เธอพร้อมเดินตามรอยพ่อเข้าสู่โลกนักฆ่าอย่างเต็มตัว รับบทโดย “รินะ ซาวายามะ” แอ็กชันสตาร์สาวลูกครึ่งญี่ปุ่น-อังกฤษ ผู้ที่ได้รับตำแหน่งผู้หญิงแห่งปีจาก VOGUE Japan และ “บิลล์ สการ์สการ์ด” อีกหนึ่งนักแสดงไฮไลต์ที่จะกลายเป็นคู่ปรับสำคัญของจอห์น วิคในภาคนี้เขาแจ้งเกิดจากบท “เพนนีไวซ์” อันโด่งดังใน “It 1-2 อิท โผล่จากนรก” (2017-2019) จากปีศาจใต้พื้นดินผงาดสู่นรกบนดินที่ใครก็ไม่หมายเผชิญหน้า “มาร์กีส์ เดอ กรามงต์” ขุนนางคนสำคัญจากสภาสูงที่มาพร้อมเดิมพันที่จะกลายเป็นจุดเปลี่ยนของแฟรนไชส์นี้

 

ระดมนักแสดงระดับอินเตอร์พร้อมต้อนรับผู้ชมกลับสู่สงครามนักฆ่าที่เดือดระอุที่สุดแห่งแฟรนไชส์ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ร่วมนับถอยหลังมุ่งหน้าเหยียบสภาสูงให้จมวิคพร้อมกันทั้งโลก 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News