“เมื่อพวกนายต้องการให้เขากลับมา” เขาจึงกลับมา “ฆ่า” อีกครั้ง! “John Wick 4” ออกตัวสุดแรง ปล่อยภาพและทีเซอร์แรกหยุดโลก “คีอานู รีฟส์” ปะฉะดะ “ดอนนี เยน” พร้อมการปรากฏตัวสุดเข้มของ “บิลล์ สการ์สการ์ด” และ “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” แฟนชาวไทยเตรียมตั้งรับห่ากระสุน ลั่นความมันส์เหนือชั้นครั้งใหม่ มีนาคม 2023 ในโรงภาพยนตร์

เตรียมกลับมาเสิร์ฟความคลั่งสาดคลังกระสุนอีกครั้งสำหรับภาพยนตร์นักฆ่าแฟรนไชส์อันดับหนึ่ง “John Wick: Chapter 4” (#JohnWick4) ผลงานแอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งด้านความบันเทิง รายได้ และคะแนนวิจารณ์มาแล้วทุกภาค และล่าสุด “John Wick” ก็กลับมาสร้างเสียงฮือฮาให้สมกับที่แฟนๆ ทั้งโลกรอคอยในงาน “San Diego Comic-Con 2022” เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา (21-24 กรกฎาคม) ด้วยการเปิด “ภาพแรก” ของ “จอห์น วิค” นักฆ่าคนเดิมกับเส้นทางการฆ่าครั้งใหม่ พร้อมด้วย “ทีเซอร์ Sneak Peek แรก” มันส์หยุดโลก ซึ่งเผยให้เห็นการปะทะกันของสองนักแสดงแถวหน้าอย่าง “คีอานู รีฟส์” และ “ดอนนี เยน” (IP Man) และการปรากฏตัวสุดเข้มของ “บิลล์ สการ์สการ์ด” (IT 1-2) และ “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” (The Wolverine, Avengers: Endgame) พร้อมด้วยทีมนักแสดงคุณภาพชุดเดิมอย่าง “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” และ “เอียน แม็กเชน” ที่การันตีว่าการกลับมาครั้งนี้จะดุเดือดกว่า โหดกว่า และคนตายเยอะกว่าทุกภาคที่ผ่านมาอย่างแน่นอน

 

John-Wick-4-First-Look

 

“ภาคนี้มันจะเต็มไปด้วยความแปลกใหม่ทั้งตัวละครและเรื่องราว แต่สิ่งหนึ่งที่ยังคงเดิมคือความวินาศสันตะโรอบๆ ตัว สำหรับในภาคนี้เราจะขยายจักรวาล ‘จอห์น วิค’ ให้กว้างขึ้น เพราะสามภาคแรกที่แล้วเรื่องราวส่วนใหญ่เกิดขึ้นที่นิวยอร์ก แต่ครั้งนี้เราจะบุกไปทั้งญี่ปุ่น, เยอรมนี, จอร์แดน, ฝรั่งเศส และอเมริกา” รีฟส์เล่าถึงการกลับมาของ “John Wick: Chapter 4” ในงานคอมิกคอนครั้งล่าสุดนี้

 

เตรียมตัวให้ดี เพราะเมื่ออยากให้เขากลับมา ครั้งนี้เขาจึงกลับมา “ฆ่า” มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมลั่นกระสุนคลั่งสาดความมันส์เหนือชั้นครั้งใหม่ แฟนไทยสะสมแค้นไว้รอมันส์กับสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ที่ทั้งโลกรอคอย “John Wick: Chapter 4” มีนาคม 2023 ในโรงภาพยนตร์

 

ทีเซอร์แรกซับไทย: https://youtu.be/934edui4X-U

 

John-Wick-4-First-Look-Poster

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News