โชว์แฟนวิคทั้งโลก! ท้าสายอาร์ตงัดลูกบ้า กระหน่ำไอเดียมันส์ออกแบบโปสเตอร์ “John Wick: Chapter 4” ในเวอร์ชันของคุณ ส่งผลงานประกวดได้ถึงวันที่ 20 มีนาคมนี้

ได้เวลากระหน่ำความเดือดของสงครามนักฆ่าที่สะเทือนทั้งโลกอีกครั้งในภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับหนึ่ง “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ที่ครั้งนี้ยกระดับความมันส์แบบ The Next Level เพื่อให้ผู้ชมที่รอคอยการกลับมาของ “คีอานู รีฟส์” ในบทบาท “จอห์น วิค” สุดเท่ต้องตื่นตะลึงไปกับฉากแอ็กชันที่อัดแน่นจากนักฆ่าทั่วโลกที่มีทั้งอาวุธและการต่อสู้สุดเหนือชั้นทวีคูณความมันส์ขึ้นไปอีกหลายเท่า

 

เพื่อต้อนรับเหล่านักฆ่าพร้อมมุ่งหน้าเหยียบสภาสูง งานนี้ “มงคลเมเจอร์” จึงได้จัดกิจกรรมให้แฟนหนังสายอาร์ตได้มาร่วมแชร์ไอเดียสุดเจ๋ง “ประกวดออกแบบโปสเตอร์แฟนอาร์ต ‘John Wick: Chapter 4’ ในเวอร์ชันคุณเอง” พร้อมลุ้นล่ารางวัลเงินค่าหัว 4,444 บาท จำนวน 4 รางวัล

 

 

กติกาการร่วมกิจกรรม:

  • โพสต์ภาพผลงานออกแบบโปสเตอร์ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ลงใน Facebook ของตนเอง ตั้งค่าเป็นสาธารณะพร้อมติดแฮชแท็ก #CREATIVEPOSTERJOHNWICK
  • สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้-20 มีนาคม 2566 และจะประกาศผล 25 มีนาคม 2566 ทาง Facebook: Mongkol Major และ John Wick Thailand
  • การตัดสินของกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด

 

นับถอยหลังสู่ปรากฏการณ์ความมันส์ระดับจักรวาล “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” มุ่งหน้าเหยียบสภาสูงพร้อมกัน 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

 

รูปภาพ

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News