สวยเดือดพร้อมกันทั้งโลก! โปสเตอร์ใหม่ “John Wick: Chapter 4” เมื่อ “คีอานู รีฟส์” แลกชีวิตฝ่าสงครามนักฆ่านานาชาติ ฟาดแค้นเหยียบหน้าสภาสูง ยกระดับโคตรแอ็กชันจัดเต็มที่สุดในแฟรนไชส์ ไทยดูก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นับถอยหลังครั้งใหญ่สู่การเผชิญหน้าในสงครามนักฆ่าที่เดือดที่สุดในเฟรนไชส์ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ที่แฟนหนังทั่วโลกรอคอย “John Wick: Chapter 4” หลังจากที่เคยสร้างปรากฏการณ์ฟีเวอร์และประสบความสำเร็จทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลกมาแล้วถึงสามภาค ล่าสุด “ไลออนส์เกต” ได้ปล่อย “โปสเตอร์คาแร็กเตอร์ใบใหม่” ออกมาเรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ทั่วโลกด้วยสายตาของจอห์น วิคที่ดุดันกว่าเดิม พร้อมฉากหลังเป็นหอไอเฟลของกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ส่งสัญญาณว่าสงครามนักฆ่าครั้งนี้จะเดือดระอุข้ามทวีปแน่นอน งานนี้ฝั่งไทยโดย “มงคลเมเจอร์” ก็ไม่รอช้าปล่อยโปสเตอร์เวอร์ชันไทย “จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 ออกมาพร้อมกันด้วย

 

 

ในภาคนี้การกลับมาของ “คีอานู รีฟส์” แอ็กชันสตาร์อันดับหนึ่งจะต้องเผชิญหน้ากับนักฆ่านานาชาติระดับพระกาฬ ซึ่งจะรวมทุกศาสตร์การต่อสู้ไว้มากที่สุด อัดแน่นซีนแอ็กชันไว้เยอะที่สุด เรียกได้ว่าเป็นการขยาย “จักรวาลจอห์น วิค” ไปสู่ขอบเขตใหม่ ยกระดับให้ “John Wick: Chapter 4” กลายเป็นภาคที่แอ็กชันจะมันส์สะใจที่สุดในแฟรนไชส์อย่างแน่นอน ยืนยันโดยรีฟส์ที่ทุ่มสุดตัวฝึกหนักตลอดทั้งปีรวมถึงศาสตร์การต่อสู้แขนงใหม่ๆ อีกมากมาย เพื่อทำให้ทุกฉากแอ็กชันในภาคนี้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

 

“‘John Wick: Chapter 4′ มีฉากแอ็กชันเยอะที่สุดในแฟรนไชส์ แม้ว่าภาคที่ผ่านๆ มาจะเยอะอยู่แล้ว แต่ภาคนี้เราเล่นใหญ่ จัดหนัก จัดเต็ม ‘จอห์น วิค’ ภาคนี้ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ผมทุ่มเทร่างกายหนักที่สุดในชีวิตการแสดงเลยก็ว่าได้”

 

เตรียมพบกับการต่อสู้ที่เดือดที่สุดในจักรวาลนักฆ่าของ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับหนึ่งที่ทั่วโลกรอคอย คนไทยได้มันส์ก่อนอเมริกาแน่นอน 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งระบบปกติ, IMAX และ 4DX

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News