ยิ่งเล่นยิ่งโฉด อย่างโหดไม่มีพัก! “บิลล์ สการ์สการ์ด” ศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ของ “จอห์น วิค” จากปีศาจตัวตลกสู่ขุนนางจอมอำมหิตผู้กุมชะตา “จักรวาลนักฆ่า” ใน “John Wick: Chapter 4” เดือดก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

“บิลล์ สการ์สการ์ด” นักแสดงหนุ่มชาวสวีเดนสุดฮอตที่ทั่วโลกต่างตั้งรอผลงานใหม่ของเขากับบท “มาร์กีส์ เดอ กรามงต์” ขุนนางมหาโหดสุดอำมหิตผู้กุมชะตาทุกชีวิตใน “จักรวาลนักฆ่า” หนึ่งในสมาชิกสภาสูงที่จะตามล่าหัว “จอห์น วิค” ใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ภาพยนตร์แฟรนไชส์แอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี ครั้งนี้เขาจะสลัดคราบปีศาจตัวตลกจอมโหด “เพนนีไวซ์” ใน “It 1-2 อิท โผล่จากนรก” (2017-2019) มาในมาดสุดเนี้ยบเฉียบชั่วไม่ปรานีใคร ซึ่งถือเป็นความท้าทายและการพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญของเขาที่รับรองได้เลยว่า “ยิ่งเล่นยิ่งโฉด อย่างโหดไม่มีพัก” แน่นอน

 

 

ก่อนที่จะพบกับบทบาทล่าสุดและการเข้าสู่ “จักรวาลจอห์น วิค” ของ “บิลล์ สการ์สการ์ด” ไปทำความรู้จักเขาให้มากขึ้นกับลุกส์สุดเท่ที่จะทำให้คุณลบภาพตัวตลกสยองขวัญของเขากันไปเลย ภายใต้ใบหน้าสีขาวและรอยยิ้มอันน่าสยดสยองของตัวละครเพนนีไวส์ แท้จริงแล้วสการ์สการ์ดมีใบหน้าอันหล่อเหลาชวนหลงใหล บวกด้วยการแต่งตัวอย่างมีสไตล์ก็ยิ่งเพิ่มเสน่ห์ของเขายิ่งขึ้นไปอีกเท่าตัว

 

 

สการ์สการ์ดเติบโตมาในครอบครัวนักแสดงจนบางสื่อก็เปรียบว่าครอบครัวของเขาเป็นเสมือนเชื้อพระวงศ์แห่งสวีเดน เขาเริ่มแสดงภาพยนตร์ครั้งแรกเมื่ออายุ 9 ขวบในเรื่อง “White Water Fury” (2000) และผู้ชมส่วนใหญ่จะจดจำเขาได้จากภาพยนตร์สัญชาติสวีเดนเรื่อง “I rymden finns inga kanslor” (Simple Simon, 2010) ภายใต้เส้นทางการแสดงสการ์สการ์ดจะเลือกรับบทบาทตามความน่าสนใจของตัวละคร ซึ่งสามารถเป็นตัวการันตีได้เลยว่าภาพยนตร์ที่เขาเลือกรับแสดงนั้นจะต้องมีอะไรบางอย่างซ่อนอยู่จนทำให้คนดูต้องติดตามกันอย่างไม่ลดละ อาทิ “Behind Blue Skies” (2010), “Hemlock Grove” (2013-2015), Deadpool 2 (2018) รวมถึงภาพยนตร์เรื่องดัง “It 1-2” (2017-2019) ที่ทำให้เขาเป็นที่รู้จักในวงกว้างและได้ชื่อว่าเป็น “ราชาปีศาจ” ไอคอนนิกของตัวตลกในวันฮาโลวีนไปเลย

 

 

นอกจากผลงานการแสดงแล้ว เขายังเป็นนายแบบสุดฮอตที่ขึ้นปกนิตยสารระดับโลกมาแล้วมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Numéro, Dazed และ Flaunt ซึ่งเป็นการเผยอีกมุมหนึ่งของเขาให้แฟนๆ ได้เห็นถึงความหล่อเท่และไลฟ์สไตล์สุดคูลของเขานั่นเอง

 

เตรียมนับถอยหลังมุ่งหน้าสู่สภาสูงเพื่อไปพบกับ “บิลล์ สการ์สการ์ด” ใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ประกบสุดยอดนักแสดงในบทมือสังหารจากทั่วทุกมุมโลกนำโดย “ดอนนี เยน, ฮิโรยูกิ ซานาดะ, ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” และอีกคับคั่ง ไทยเดือดก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

(ภาพจากนิตยสาร Flaunt, Dazed, Interview, WWD)

 

 

รูปภาพ

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News