ขึ้นแท่นศัตรูอำมหิตล่าหัวจอห์น วิค! “บิลล์ สการ์สการ์ด” บัญญัติเดิมพันนรก ปกป้องอำนาจสภาสูง “John Wick: Chapter 4” 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เปิดโหมดโหดและคลั่งเป็นทวีคูณกับนักแสดงมากฝีมือสัญชาติสวีเดน “บิลล์ สการ์สการ์ด” ผู้โด่งดังมาแรงฉุดไม่อยู่ในวงการฮอลลีวูด จากบท “เพนนีไวซ์” ปีศาจตัวตลกจอมขย้ำเด็กใน “It 1-2 อิท โผล่จากนรก” (2017-2019) สู่ผู้กุมชะตาองค์กรโคตรนักฆ่าระดับโลกและการเผชิญหน้าสุดเดือดกับ “จอห์น วิค” ที่จะเป็นจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของนักฆ่ามือพระกาฬใน “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4″

 

 

บทบาทใหม่ที่จะยกระดับการแสดงของสการ์สการ์ดไปอีกขั้น มาร์กีส์ เดอ กรามงต์ขุนนางมหาโหดหนึ่งในสมาชิกของสภาสูงผู้ที่ไม่เกรงกลัวใคร เป้าหมายหลักของเขาคือการท้าดวลกับนักฆ่ามือหนึ่งอย่างจอห์น วิคเพื่อกำจัดทิ้งให้สิ้นซาก และด้วยความต้องการที่จะสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเอง กรามงต์พร้อมแลกทุกอย่างเพื่อขึ้นสู่อำนาจ การเหยียบสภาสูงของวิคในครั้งนี้จึงเป็นงานยากขั้นสุด เมื่อต้องพบเจอกับสุดยอดวายร้ายจากสภาสูงอย่างเขา

 

 

แน่นอนว่าตัวละครของสการ์สการ์ดจะเป็นคู่ปรับที่สมน้ำสมเนื้อที่สุดคนหนึ่งของวิคในภาคนี้ด้วยอำนาจที่เขามีในสภาสูงและสามารถเปลี่ยนทุกกฏได้ตามใจชอบ ถือเป็นแผนอำมหิตที่วิคต้องรับมือ

“เขาเป็นคนหนุ่มที่ไต่เต้าขึ้นมาอยู่แนวหน้าของสภาสูงในเวลาอันสั้น เพราะเขาเต็มใจจะทำเรื่องชั่วๆ มากกว่าใคร เบื้องหลังชีวิตเขาเป็นคนที่มาจากชนชั้นต่ำสุดของสังคม ซึ่งกำลังหลงระเริงกับสังคมชั้นสูงที่ล้อมรอบตัวเขา เขาทำตัวเหมือนเป็นนายอำเภอคนใหม่ของเมืองที่มีภารกิจหลักคือกำจัด ‘จอห์น วิค’ เท่านั้น” สการ์สการ์ดกล่าวถึงตัวละครขุนนางวายร้ายที่ตนได้รับ

 

 

งานนี้นับว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในชีวิตการแสดงของสการ์สการ์ดในการประชันหน้ากับนักแสดงโคตรตำนานอย่าง “คีอานู รีฟส์” เลยก็ว่าได้ เมื่อความชั่วร้ายระดับองค์กรต้องปะทะกับตำนานบาบายากา มหกรรมความเดือดล่าข้ามโลกเพื่อแลกกับอิสรภาพจึงได้เริ่มต้นขึ้น

 

ภัยคุกคามครั้งใหม่ของ “จอห์น วิค” กำลังจะมาเยือน! เตรียมพบกับมหาวายร้ายคนสำคัญที่พร้อมสะเทือนจักรวาลนักฆ่า “บิลล์ สการ์สการ์ด” นำทีมสภาสูงยกระดับความแค้นใน John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4″ มันส์ก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News