สุดทุกฟีล! “จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ระดม “3 สุดยอดนักลงเสียงสปอตโฆษณา” ส่งต่อความมันส์ระห่ำ ตอกย้ำ “John Wick: Chapter 4” ที่สุดทุกด้านของจริง แฟนไทยห้ามพลาด 22 มีนาคมนี้ เดือดแน่ในโรงภาพยนตร์

ร้อนแรงขึ้นทุกขณะจนแฟนไทยอยากดูกันวันนี้แล้วกับ John Wick: Chapter 4″ ที่กระแสรีวิวจากต่างประเทศบอกต่อว่า “นี่เป็นภาคที่ดีที่สุดของแฟรนไชส์ชุดนี้” ส่วนที่ไทยก็ไม่มีน้อยหน้าตอกย้ำความเป็นที่สุดในทุกด้านของ “จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” พร้อมยกระดับแอ็กชันให้โคตรมันส์ยิ่งกว่าที่ผ่านมาด้วยการระดม “3 สุดยอดนักลงเสียงตัวจริงของไทย” มาลงเสียงสปอตโฆษณาเรื่องนี้ถึง 3 เวอร์ชัน 3 ฟีลมันส์ระห่ำที่ “มงคลเมเจอร์” ขอจัดหนักจัดเต็มทุกองค์ประกอบของการโปรโมตเพื่อตอกย้ำความเป็นที่สุดตัวจริงของภาพยนตร์แอ็กชันแฟรนไชส์อันดับหนึ่งของโลกเรื่องนี้

 

 

นำทีมเสียงแห่งความมันส์ด้วย “ต้น-กฤตย สุขวัฒก์” (Krittone) เจ้าของเสียง “ดุดันไม่เกรงใจใคร” ที่สร้างกระแสไวรัลทั่วโซเชียลมีเดีย ซึ่งครั้งนี้เป็นการลงเสียงสปอตโฆษณาภาพยนตร์เป็นภาษาไทยเรื่องแรกของเขาด้วย

 

นอกจากนี้ยังได้ “บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีพงศ์” นักลงเสียง นักแสดง และดีเจมากความสามารถที่ฝากผลงานการแสดงไว้มากมายและลงเสียงสปอตโฆษณามาอย่างโชกโชน โดยเจ้าตัวยังเผยอีกด้วยว่าเป็นแฟนคลับแฟรนไชส์ภาพยนตร์เรื่อง “John Wick” มานานแล้ว

 

ทวีคูณความเดือดของ “จักรวาลเสียงสปอตจอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ขึ้นไปอีกด้วยสุดยอดนักลงเสียงระดับมือโปรของไทยที่หลายคนคุ้นเคยเป็นอย่างดีอย่าง “หนู-ธนาสุทธิ์ วุฒิวิชัย” เจ้าของเสียงที่หลายคนเคยได้ยินผ่านตัวอย่างภาพยนตร์และสปอตโฆษณามามากกว่า 100 เรื่อง

 

เราเชื่อว่าแฟนไทยพร้อมมากแล้ว นับถอยหลังอีกเพียง 7 วันเท่านั้น เตรียมมันส์ระหำ่โคตรๆ ยกกำลังสี่ไปกับ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ภาพยนตร์แอ็กชันฟอร์มยักษ์แห่งปี อีกระดับความพรีเมียมของภาพยนตร์ไล่ล่าล้างแค้นที่มาแรงที่สุดแห่งทศวรรษนี้ 22 มีนาคมนี้ เดือดแน่ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News