ผงาดจักรวาลนักฆ่าครั้งแรก! 3 แอ็กชันสตาร์เอเชีย “ดอนนี เยน – ฮิโรยูกิ ซานาดะ – รินะ ซาวายามะ” ปล่อยพลังบู๊สุดขีด การันตี “John Wick: Chapter 4” แรงกว่านรก มันส์หยดกว่าทุกภาค ไทยเดือดก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ทวีคูณความมันส์ไปอีกขั้นกับ “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4″ ภาพยนตร์แอ็กชันบล็อกบัสเตอร์ที่แฟนหนังทั่วโลกต่างรอคอย เมื่อ 3 แอ็กชันสตาร์แห่งเอเชีย “ดอนนี เยน – ฮิโรยูกิ ซานาดะ – รินะ ซาวายามะ” ได้ผงาดเข้าร่วม “จักรวาลนักฆ่า” เผชิญหน้าปะทะ “จอห์น วิค” (คีอานู รีฟส์) บอกเลยว่างานนี้เดือดชนเดือด ยกระดับการต่อสู้ให้เหนือชั้นและแปลกตากว่าทุกครั้ง การันตีความเดือดระห่ำที่สุดของ “แฟรนไชส์จอห์น วิค” เท่าที่เคยมีมา

 

 

นำทัพโดยแอ็กชันสตาร์นัมเบอร์วันของเอเชียที่ผลงานประจักษ์ระดับโลก “ดอนนี เยน” รับบทเป็น “เคน” อดีตพันธมิตรและอาจารย์ของวิคผู้ที่ดวงตามืดมิด แต่สามารถปลิดชีวิตศัตรูในพริบตา ซึ่งตอนที่เยนได้รับคำเชิญจากผู้กำกับ “แชด สตาเฮลสกี” ให้มาร่วมแสดงใน “จักรวาลจจอห์น วิค” เขาได้ยื่นข้อเสนอว่า “ถ้าคุณอยากได้ผมอยู่ ผมขอเล่นเป็นคนเท่ๆ ใส่สูทดีกว่า นี่มันหนัง ‘John Wick’ นะ ทุกคนต้องใส่สูทอยู่แล้ว มันเจ๋งจะตาย” นี่ถือเป็นข้อเสนอที่โดนใจผู้กำกับสุดๆ และเยนยังเป็นส่วนที่เติมเต็มให้ “John Wick: Chapter 4” สมบูรณ์แบบขึ้นไปอีกขั้นด้วยสุดยอดทักษะการแสดงแอ็กชันที่ผสมผสานศิลปะการต่อสู้แบบเอเชียพร้อมกับอาวุธคู่กายดาบสุดเท่ รับรองว่าเคนจะต้องเป็นหนึ่งในตัวละครที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนหนังจอห์น วิคได้อย่างแน่นอน และตอนนี้ก็แทบอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะได้เห็น “ดอนนี เยน” ดวลเดือดกับ “คีอานู รีฟส์” รับประกันความมันส์หยุดโลกแน่นอน จับตาดูกันได้เลย!

 

 

อีกหนึ่งนักแสดงที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ “ฮิโรยูกิ ซานาดะ” นักแสดงที่ถือเป็นดั่งสมบัติแห่งชาติของญี่ปุ่น ผู้ผ่านผลงานฟอร์มยักษ์ระดับโลกมาอย่างคับคั่งอาทิ “The Wolverine” (2013), “Avengers: Endgame” (2019), “Bullet Train” (2022) ที่แฟนหนังตั้งฉายาให้เขาว่า “ชิเหน๋” เพราะไม่ว่าจะแสดงเรื่องไหนก็ตายทุกเมื่อ โดยในเรื่องล่าสุดนี้เขารับบทเป็น “ชิมิสุ” อดีตพันธมิตรและอาจารย์ของวิคที่พร้อมผงาดการต่อสู้ด้วยวิถีบูชิโด ซึ่งตัวละครตัวนี้จะทำให้เราได้เห็นภูมิหลังของ “จอห์น วิค” มากยิ่งขึ้น งานนี้ต้องจับตาดูกันให้ดีๆ ว่าใน “John Wick: Chapter 4” ลุงซานาดะสุดเก๋าจะไปสุดที่ตรงไหน แต่ที่แน่ๆ คาดว่าการต่อสู้ด้วยคมดาบซามูไรของเขาจะสร้างความแปลกใหม่ให้กับแฟนหนังได้อย่างแน่นอน

 

 

และซูเปอร์สตาร์เอเชียคนสุดท้าย “รินะ ซาวายามะ” ที่สร้างเสียงฮือฮาเป็นอย่างมากเมื่อเธอประกาศเข้าร่วมจักรวาลจอห์น วิคเรื่องนี้ ป็อปสตาร์สาวสายเลือดญี่ปุ่น-อังกฤษผู้คว้ารางวัลผู้หญิงแห่งปีจากนิตยสาร Vogue ญี่ปุ่น เมื่อปี 2019 ครั้งนี้เธอพลิกบทบาทมาเป็นนักแสดงครั้งแรกในบท “อาคิระ” นักฆ่าสาวลึกลับกับธนูพิฆาตที่ถูกส่งมาให้เก็บ “จอห์น วิค” แม้จะอ่อนประสบการณ์แต่ฝีมือการต่อสู้ไม่เป็นสองรองใคร ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำ “John Wick: Chapter 4” ซาวายามะถึงกับเอ่ยปากว่า “ฉันไม่เคยฝึกหนักขนาดนี้มาก่อน มันทำให้ฉันก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเอง ฉันประทับใจมาก แม้มันจะลำบากแบบเลือดตาแทบกระเด็น” นี่ถือเป็นผลงานที่จะทำให้เธอแจ้งเกิดในวงการภาพยนตร์ บอกเลยว่าใครที่เป็นแฟนคลับของเธอ ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

 

ยกทัพนักฆ่าจากทั่วโลกมาล้นจอขนาดนี้ ไม่ดูไม่ได้แล้ว ถึงเวลาเหยียบสภาสูง ครั้งนี้ “จอห์น วิค” ยกระดับการล้างแค้นสู่สงครามนักฆ่า ร่วมลุ้นไปพร้อมกันว่ามันจะคือ “จุดจบ” หรือ “จุดเปลี่ยน” ไปตลอดกาล “John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” ไทยดูก่อนอเมริกา 22 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ระบบปกติ, IMAX, 4DX และ MX4D

 

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4

“John Wick: Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4” จะพาผู้ชมไปสู่ “จักรวาลนักฆ่า”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News