“มิสเตอร์วิค” เปิดตัวแรง! “หนังอันดับ 1 ของโลก” ระห่ำสถิติใหม่ ว่าที่หนังแอคชั่นโคตรเดือดที่สุดตอนนี้

John-Wick3-Top1-Action-RT

 

เป็นผลงานที่เรียกได้ว่าโคตรเดือดและโคตรดุจริงๆ สำหรับภาคต่อของหนังแอคชั่นสุดมันส์ขวัญใจผู้ชม “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3″ ที่หลังจากได้เข้าฉายทั้งในบ้านเราและประเทศต่างๆ ทั่วโลกกันไปช่วงปลายสัปดาห์ที่แล้ว ตัวหนังเองได้จัดเต็มความระห่ำเปิดตัวแรงลุยสร้างสถิติใหม่บนตารางบ็อกซ์ออฟฟิศอย่างระอุต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “ทะยานขึ้นสู่อันดับ 1 บ็อกซ์ออฟฟิศอเมริกา” โค่น “Avengers: Endgame” ลงจากบัลลังก์ด้วย “รายได้ 3 วัน 56.8 ล้านเหรียญสหรัฐฯ” เทียบเป็นรายได้เปิดตัวทวีคูณ “สูงกว่าภาคแรก 111 %” และ “สูงกว่าภาคสอง 86%” และยังถือเป็น “หนังของพระเอกคีอานู รีฟส์ ที่เปิดตัวสูงสุดตลอดกาลอันดับที่ 2”

 

สำหรับ “บ็อกซ์ออฟฟิศในเมืองไทย” หนัง “John Wick 3” สามารถทำ “รายได้เปิดตัววันแรกได้สูงกว่ารายได้วันแรกของสองภาคก่อนรวมกัน” และสถิติ “รายได้เปิดตัววันแรกยังสูงเป็นอันดับที่ 3 ของปี 2019” อีกทั้งช่วง “สุดสัปดาห์ยังทำรายได้ไป 65 ล้านบาท” (เฉพาะกรุงเทพฯ, ปริมณฑล และเชียงใหม่)

 

ซึ่งนอกจากไทยและอเมริกาแล้ว หนังยังพุ่งทะยานขึ้น “บ็อกซ์ออฟฟิศอันดับ 1 ใน ออสเตรเลีย, แอฟริกาใต้, โปรตุเกส, ไอซ์แลนด์ และ เวียดนาม” สำหรับประเทศที่เปิดตัวแล้วด้วยเช่นกัน ถือเป็นการสร้าง “ปรากฏการณ์ความเป็นที่สุดหนังแอคชั่นแห่งปี 2019” ยืนยันว่าการกลับมาของ “จอห์น วิค” ในครั้งนี้สมการรอคอยอย่างแท้จริง

 

“John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3″ ระห่ำบู๊เดือด ระอุทุกองศาแล้ว วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

 


Featured News