เปิดคอนทิเนนทัลเมืองไทย คนดังเช็กอินเดือดพรีเมียร์รอบแรก “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3” การันตีมันส์ห้าดาวของจริงแห่งปี

John-Wick3-Premiere-TH01

 

ถึงเวลาเดินหน้าระอุความเดือดขั้นสุดไปกับภาคต่อของหนังแอคชั่นที่คนทั้งโลกต่างรอคอยสำหรับ “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3” หลังจากที่ภาคแรกและภาคสองเคยกลายเป็นผลงานเซอร์ไพรส์ทั้งทำเงินและกวาดเสียงชื่นชมอย่างเป็นเอกฉันท์ทั้งจากฝั่งนักวิจารณ์และคอหนัง กลับมาคราวนี้แน่นอนว่าดีกรีความเดือดย่อมต้องทะยานขึ้นมากกว่าทุกครั้ง!

 

ล่าสุด คอแอคชั่นเมืองไทยได้รวมตัวกันมาพิสูจน์ความมันส์ไม่ยั้งสนั่นรอบสื่อมวลชนกันไปแล้วเมื่อวันอังคารที่ 14 พฤษภาคมที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า อาทิ “นิว-ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต, แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์, กำปั้น-กวินพนธ์ พาณิชย์พงส์, พีท ทองเจือ, แซนดี้-เคราแก้ว สตูวิค, ต้นหลิว-มรกต หลิว, หนุ่มๆ Conversation Thailand, แก๊ง The Face Thailand, TU Cheerleader, วง Mild, กลุ่มนักกีฬายิงปืนทีมชาติไทย” รวมทั้งดีเจ เพจหนัง และสื่อมวลชนที่พร้อมมารับความจัดเต็มในทุกสิ่งที่คอแอคชั่นต้องการอย่างครบรสบนจอภาพยนตร์

 

John-Wick3-Premiere-TH05

John-Wick3-Premiere-TH03

John-Wick3-Premiere-TH04

John-Wick3-Premiere-TH02

John-Wick3-Premiere-TH06

John-Wick3-Premiere-TH07

John-Wick3-Premiere-TH17

John-Wick3-Premiere-TH15

 

อีกทั้งภายในงานยังมีไฮไลต์พิเศษให้กับแขกผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความเป็นหนังจอห์น วิคได้อย่างเต็มที่ทั้งบูธเครื่องดื่มจาก “Meridian Brandy” (เมอริเดียน บรั่นดี) ที่พร้อมเสิร์ฟตลอดงาน, การจัดสถานที่บูธถ่ายภาพด้วยโซฟาหรูและแบ็กดร็อปที่เรียกได้ว่าจำลองภาพของโรงแรมเดอะคอนทิเนนทัลกันมาเลยทีเดียว, บูธของโชว์สุดเด่นทั้งฟิกเกอร์ ฮอตทอยส์, ดินสอ-หนังสือโชกเลือด และตัวอย่างของปืนต่างๆ ที่ใช้ในภาพยนตร์

 

ก่อนปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพร่วมกันนำโดย “คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด, “คุณอวิกา เตชะรัตนประเสริฐ” รองประธานกรรมการฝ่ายการตลาด บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ “คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาดบริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน)

 

เริ่มต้นจุดสัญญาณมันส์ระห่ำกว่าครั้งไหนๆ การันตีได้จากส่วนหนึ่งของรีวิวเด็ดที่ต่างบอกต่อถึงความมันส์ชนิดไม่ต้องยั้งสายตา และฉากแอคชั่นที่พร้อมเสิร์ฟโดนใจแฟนๆ สุดๆ

 

“10/10 สนุกกับแอคชั่นไม่ยั้งไม่ต้องหายใจหายคอ เดือดเลือดสาดทั้งเรื่อง” – อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

“จัดหนักเหมือนได้ทำหนังแอ็คชั่นเรื่องสุดท้ายในโลก” – เทพเจ้าคอนเน็ตโต้

“ฉากแอคชั่นอัปเลเวลสุดๆ ทั้งความสร้างสรรค์และความโหด” – Kanin The Movie

“ถ้าเสพติดความมันส์ ไม่จำเป็นต้องดู 2 ภาคแรกก็รู้เรื่อง” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

 

“ทุกสงครามล้วนมีจุดจบ” คอแอคชั่นเตรียมพร้อมรับความระห่ำบู๊เดือดระอุทุกองศาไปกับภาคต่อของหนังแอคชั่นฟอร์มเดือด “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3” 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

แฟนๆ จอห์น วิคเมืองไทยร่วมฟอลโลว์ติดตามทุกความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมมันส์ๆ เพียบกันได้แล้วทาง FB/JohnWickThailand

 

รูปภาพ


Featured News