“ไตรภาคแอคชั่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์” คะแนนรีวิวโค่นทุกภาค “98% Rotten Tomatoes” เพชฌฆาตรุมฆ่า นักวิจารณ์รุมคลั่ง “จอห์น วิค แรงกว่านรก 3”

John-Wick3-Rotten-98-Score01

 

การตั้งตารอของแฟนหนังทั้งโลกกำลังจะได้รับการตอบแทนอย่างสาสม หลังจากเปิดฉายรอบพิเศษให้สื่อมวลชนและนักวิจารณ์กลุ่มแรกได้ชมแล้ว ไม่ว่าจะเป็นที่กรุงลอนดอน, เบอร์ลิน รวมทั้งล่าสุดในงานเวิลด์พรีเมียร์ที่นครนิวยอร์ก ภาพยนตร์ “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3” ได้สร้างปรากฏการณ์ความฮือฮาโดยเฉพาะฉากแอคชั่นที่ดุเดือด จุใจ สดใหม่ และเข้มข้นทุกนาที จนสื่อชั้นนำอย่าง “The Playlist” ถึงกับยกย่องว่า “John Wick คือหนังไตรภาคแอคชั่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์” รวมทั้งได้รับเสียงชื่นชมจากเหล่านักวิจารณ์แถวหน้าอีกคับคั่ง จนรีวิวในเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์อย่าง Rottentomatoes.com ให้คะแนนเฉลี่ยสูงถึง 98% ซึ่งนับว่าเป็นคะแนนที่สูงที่สุดในไตรภาคแซงหน้าสองภาคแรก เป็นการยืนยันว่าการกลับมาของ “จอห์น วิค” ในครั้งนี้สมการรอคอยอย่างแท้จริง และนี่คือบางส่วนของเสียงวิจารณ์ที่ต่างกล่าวขวัญถึง “John Wick: Chapter 3 – Parabellum”

 

“เป็นคำตอบสุดท้ายของหนังแอคชั่น มีทุกอย่างที่หนังแนวนี้ควรจะเป็น ไม่สามารถละสายตาได้เลย” – USA Today

มหากาพย์ฉากแอคชั่นที่หาดูได้แต่เฉพาะในหนังตระกูล ‘จอห์น วิค’ เท่านั้น” – Hollywood Reporter

สุดยอดความมัน แอคชั่นทะลักเดือด” – Chicago Sun-Times

John Wick ได้จารึกตัวเองในฐานะหนึ่งในไตรภาคแอคชั่นที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์” – The Playlist

ขยายขอบเขตความเป็นแอคชั่นออกไปไกลว่าครั้งไหน สดใหม่ ไม่จำเจ ทำให้ ‘จอห์น วิค’ ได้กลายมาเป็นตัวละครบู๊ในดวงใจของแฟนๆ ภาพยนตร์ทั่วโลก” – We Got This Covered

 

 

ซิมโฟนีแห่งความตายกำลังจะกลับมาดังกึกก้องยิ่งกว่าทุกครั้ง บทสรุปจากการฆ่าหมารักเพียงตัวเดียวลุกลามสู่สงครามนักฆ่าทั้งโลก แฟนหนังเมืองไทยเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ความมันส์ก้องโลกครั้งนี้ไปด้วยกัน “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3” เริ่มฉาย 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ 

 

แฟนๆ จอห์น วิคเมืองไทยร่วมฟอลโลว์ติดตามทุกความเคลื่อนไหว พร้อมกิจกรรมมันส์ๆ เพียบกันได้แล้วทาง FB/JohnWickThailand

 

รูปภาพ


Featured News