รู้ไว้กันตาย! เปิด 4 อาวุธโหดแห่งปีศาจร้าย “Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว” พร้อมออกล่า 21 ธ.ค. นี้

Jeepers-Creepers3-Weapons01

 

ถึงเวลาที่ตำนานปีศาจไม่มีวันตายจะกลับมาอีกครั้ง พร้อมมหกรรมไล่ล่าโฉบกระชากหัวสุดสยองขวัญแบบมันส์ไร้ความปรานีให้โลกต้องจารึกกับ Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว” เรื่องราวของปีศาจโบราณที่ทุก 23 ปีมันจะตื่นขึ้นมาล่าเหยื่อ 23 วัน ไว้เป็นเสบียงชีวิตและจะกลับไปจำศีล ซึ่งความโคตรโหดของมันคือร่างกายที่แข็งแรงบวกกับมันสมองอันชาญฉลาด เจ้าตัว “เดอะ ครีปเปอร์”  นั้นมีความสูงกว่า 1.9 เมตร หนักถึง 158 กิโลกรัม บินไว กระโดดไกลเกิน 20 ฟุต ผิวหนังแข็งสีเขียว หนา แข็งแรง เสมือนผิวมังกร ที่สำคัญมันสามารถซ่อมร่างพังๆ ด้วยการกินชิ้นส่วนมนุษย์มาแทนที่

 

โดยในภาค 3 นี้จะบอกเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในช่วงระหว่างภาคแรกและภาค 2 แฟนๆ ทุกคนจะได้เห็นถึงการลุกขึ้นมาต่อสู้ของเหล่ามนุษย์กับตัวปีศาจร้าย ซึ่งจากที่ผ่านๆ มาบรรดาเหยื่อผู้โชคร้ายยากจะหนีพ้นเดอะ ครีปเปอร์  มันจะใช้วิธีการสูดกลิ่น “ความกลัว” ด้วยจมูกทั้ง 3 รูของมัน ใช้กรงเล็บอันแหลมคมจิกเข้าไปที่หัวของเหยื่อ และที่ขาดไม่ได้คือ 4 อาวุธคู่กายประจำตัว งานนี้มนุษย์ทุกคนจะต้องรู้ไว้กันตาย! มาทำความรู้จักกับอาวุธของเดอะ ครีปเปอร์กันก่อนที่จะไปดู Jeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว”

 

Jeepers-Creepers3-Weapons02

ขวานโบราณ  มันใหญ่ยักษ์พร้อมอักขระสยองทั่วทั้งเล่ม หนักเหมือนหิน แกร่งเหมือนเพชร มันอยู่คู่อมนุษย์นี้มากว่า 2,000 ปี ตัดหัวมนุษย์ให้หลุดกระเด็นในครั้งเดียว

Jeepers-Creepers3-Weapons03

หอกปลิดชีพ  มันเลือกหุ้มหอกทั้งด้ามจับด้วยหนังมนุษย์ที่บรรจงเย็บด้วยมือ ปลายคมแหลมพุ่งแทงเหยื่อให้ทะลุทุกอวัยวะไม่มีพลาดเป้า

Jeepers-Creepers3-Weapons04

ดาวกระจาย  อาวุธเล็กชิ้นโปรดแห่งปีศาจสยอง ผสมความคมกริบสุดอันตรายและอวัยวะมนุษย์ที่มันคลั่งเข้าด้วยกัน เอาไว้เขวี้ยงเพื่อหยุดการเคลื่อนไหวของเหยื่อในทันที

Jeepers-Creepers3-Weapons05

สลิงปลายหอก  สร้างจากเหล็กแกร่งสลักลายโบราณทั่วปลายหอก ด้ามเป็นสลิงหนา พุ่ง ปัก ทะลวง กระชากเมื่อไหร่ ไม่ว่าอะไรก็หยุดการทำลายล้างนี้ไม่ได้

ปีนี้อสูรกายในตำนานจะกลับมา! มันหนึ่งในไอคอนแห่งโลกภาพยนตร์สยองขวัญ เตรียมเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์หลอนกระชากหัวอีกครั้งJeepers Creepers 3 มันกลับมาโฉบหัว” 21 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์