Ito-Tapestry-Sneak-Preview-Info

 

เรื่องราวของ “เร็น ทากาฮาชิ” (มาซากิ สุดะ) และ “อาโออิ โซโนดะ” (นานะ โคมัตสึ) ที่เกิดและเติบโตมาในจังหวัดฮอกไกโด ตอนต้นยุคเฮย์เซย์ ทั้งสองได้พบและตกหลุมรักกันครั้งแรกเมื่ออายุได้ 13 ปี ต่อมาแม่ของอาโออิได้พาเธอย้ายออกจากฮอกไกโด ทั้งคู่เลยต้องพรากจากกันโดยที่เร็นไม่มีโอกาสได้บอกลาอาโออิ

 

8 ปีให้หลัง เร็นได้ทำงานในโรงงานผลิตชีสแถวบ้านเกิด เขาได้รับเชิญให้ไปงานแต่งงานของเพื่อนที่โตเกียว และนั่นทำให้เขาได้พบกับอาโออิอีกครั้ง ทว่าทั้งสองได้เลือกที่จะเดินตามเส้นทางชีวิตของตัวเอง โดยเร็นเลือกที่จะใช้ชีวิตในฮอกไกโดต่อไป ในขณะที่อาโออิต้องการทดสอบตัวเองโดยการเดินทางหาประสบการณ์รอบโลก กระทั่ง 10 ปีให้หลัง ปลายยุคเฮย์เซย์ ปี 2019 โชคชะตาได้ชักนำพาให้พวกเขาพบกันอีกครั้ง…

 

“ITO: Our Tapestry of Love” ทำรายได้เปิดตัวครองแชมป์อันดับ 1 Box Office ทันทีที่เข้าฉายในญี่ปุ่น ผลงานการกำกับโดย “ทากาฮิสะ เซเซะ” จาก “The 8-Year Engagement” (2017) ผู้ได้รับรางวัล “Critics Federation Award” ในงาน “Berlin International Film Festival 2011” จากภาพยนตร์เรื่อง “Heaven’s Story” ปี 2010 โดยพล็อตหนังเรื่องล่าสุดของเขานี้ได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงดัง “Ito” ของ “มิยูกิ นากาจิมา”

 

Ito-Tapestry-Still19-1

 

(นานะ โคมัตสึ) ‘Ito’ คือเพลงในดวงใจของใครหลายคน ก็ดีใจมากนะคะที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวในเพลง จากนี้ไปก็จะใช้หัวใจสัมผัสเนื้อเพลง และตั้งใจแสดงเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวในบทเพลงของ ‘คุณมิยูกิ นากาจิมา’ ให้ได้ค่ะ กับ ‘สุดะ’ เราได้ร่วมงานกันหลายครั้ง ผ่านอุปสรรคสุดหินในการถ่ายทำมาก็หลายหน แต่ด้วยความที่เรามีความคิดที่คล้ายคลึงกันเลยน่าจะฝ่าฟันอุปสรรคและสร้างสรรค์ผลงานที่ดีร่วมกันออกมาได้นะคะ นอกจากนี้ในภาพยนตร์ ตัวละครที่เราเล่นต่างก็มีทางเดินชีวิตของตัวเอง มีพบมีจากครั้งแล้วครั้งเล่า ในขณะที่เวลาเดินไปเรื่อยๆ ฉันก็เริ่มมาคิดแล้วล่ะค่ะว่าแท้จริงแล้วความสุขมันคืออะไร เลยอยากจะสัมผัสช่วงเวลาเหล่านั้น แล้วเล่นเป็น ‘อาโออิ โซโนดะ’ ในแบบของฉันให้ได้ค่ะ”

 

ITO ตลอดมา • ตลอดไป • คือเธอ

เปิดรอบพิเศษ 24-29 ธันวาคม ก่อนฉายจริง 30 ธันวาคมนี้

 

ITO ตลอดมา • ตลอดไป • คือเธอ

ITO ตลอดมา • ตลอดไป • คือเธอ

จากเฮย์เซย์สู่เรวะ เรื่องราวความรักระหว่าง “เร็น” (มาซากิ สุดะ) และ “อาโออิ” (โคมัตสึ นานะ) ที่เกิดในปีเฮย์เซย์ที่ 1...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News