ยังจำได้ไหมความรักของคุณหน้าตาเป็นแบบไหน “Insomniacs After School ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม” จากมังงะสุดฮิตสู่ภาพยนตร์คนแสดง เมื่อความรักชวนคุณออกไปนับดาวด้วยกัน 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“กันตะ นาคามิ” (ไดเคน โอคุไดระ) และ “อิซากิ มางาริ” (นานะ โมริ) นักเรียน ม.ปลายผู้มีปัญหานอนไม่หลับเหมือนกัน ทั้งคู่พบหอดูดาวเก่าของโรงเรียนที่ตอนนี้กลายเป็นห้องเก็บของ เพราะมีอะไรคล้ายๆ กันทั้งสองจึงสนิทกันมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อหอดูดาวถูกปิดไม่ให้เข้า ทั้งคู่ตัดสินใจที่จะรวบรวมสมาชิกคนนอนไม่หลับเพื่อก่อตั้งชมรมดาราศาสตร์ขึ้นมาอีกครั้ง

 

 

“ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม” สร้างจากมังงะสุดฮิตยอดขายถล่มทลายที่โดนใจกลุ่มวัยรุ่น ด้วยเรื่องราวที่ใกล้ตัวในโลกที่ทั้งอบอุ่นและเปลี่ยวเหงาไปพร้อมๆ กัน ตัวมังงะเขียนเรื่องและวาดภาพโดย “อ.มาโกโตะ โอจิโระ” ตีพิมพ์ในนิตยสารบิ๊กคอมิกสปิริตส์รายสัปดาห์ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2562 ถึงเดือนสิงหาคม 2566 ถูกซื้อลิขสิทธิ์ตีพิมพ์ในหลายประเทศรวมถึงในประเทศไทยโดยสำนักพิมพ์เนชั่น เอ็ดดูเทนเมนท์ ความโด่งดังของมังงะชุดนี้ฮิตไม่หยุดจนถูกนำไปสร้างเป็นซีรีส์อนิเมะดัดแปลงผลิตโดยสตูดิโอไลเดนฟิล์มส ออกอากาศตั้งแต่เดือนเมษายนถึงกรกฎาคม 2566 และถูกสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงออกฉายในปีเดียวกันนี้ กำกับโดย “ชิฮิโระ อิเคดะ” (Tokyo Rendezvous, Tokyo no Hi) 

 

“Insomniacs After School ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม” พร้อมฉายไทย 23 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Insomniacs After School ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม

Insomniacs After School ถ้านอนไม่หลับ ไปนับดาวกันไหม

“กันตะ นาคามิ” (ไดเคน โอคุไดระ) และ “อิซากิ มางาริ” (นานะ โมริ) นักเรียน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News