โหดที่สุดในชีวิต! เปิดอก “ซิดนีย์ สวีนีย์” กับบทบาทโคตรสยองเลือดสาดใน “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” คลุ้มคลั่งพร้อมกัน 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

นาทีนี้ไม่มีใครฮอตเกินเธอ “ซิดนีย์ สวีนีย์” นักแสดงสาวมากฝีมือแถวหน้าของฮอลลีวูดที่ในปีนี้แฟนหนังชาวไทยจะได้ชมผลงานการแสดงของเธอบนจอใหญ่กันอย่างต่อเนื่องไล่มาตั้งแต่เรื่อง “Anyone but You”, “Madame Web” และล่าสุดเตรียมรับมือกับความสยองสุดสะพรึงที่ไม่อาจละสายตาไปจากเธอ เมื่อ “ซิดนีย์ สวีนีย์” ขอพลิกบทบาทสลัดภาพเซ็กซี่มาทุ่มสุดชีวิตทั้งหน้าที่โปรดิวเซอร์และนักแสดงนำในหนังสยองขวัญโหดเลือดสาด “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” เมื่อแม่ชีผู้ศรัทธาในคริสตจักรอย่างแรงกล้าเกิดตั้งครรภ์บริสุทธิ์โดยที่ไม่เคยผ่านชายใดมาก่อน ศาสนจักรเชื่อว่านี่คือพรจากพระเจ้า แต่เธอกลับไม่คิดเช่นนั้น เมื่อต้องเจอเหตุการณ์สุดสยองและโคตรบ้าคลั่งเกินกว่าที่ใครจะคาดคิด…

 

 

ช่วยเล่าถึงโปรเจกต์ในฝันนี้ให้เราฟังหน่อย

ฉันเคยแคสต์หนังเรื่องนี้เมื่ออายุ 16 มันเป็นโปรเจกต์ในฝันของฉันตั้งแต่ตอนนั้น แต่แล้วมันก็เงียบไป ฉันคอยเช็กทุกปีว่ามีคนเอาเรื่องนี้ไปสร้างแล้วหรือยัง จน 10 ปีผ่านไปฉันตัดสินใจจะทำหนังเรื่องนี้ในเวอร์ชันของฉันเอง

 

ทำไม “Immaculate” ถึงเป็นผลงานเรื่องแรกที่คุณตัดสินใจรับหน้าที่โปรดิวซ์เอง

ฉันโตมากับหนังสยองขวัญ ฉันดูกับพ่อตั้งแต่ยังเด็ก ๆ ฉันอยากเล่นหนังแนวที่พ่อชอบ ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้สมบูรณ์แบบ มันเป็นงานที่ฉันใฝ่ฝันมานาน มันเหมาะมาก ๆ ที่จะเป็นงานชิ้นแรกของบริษัทฉัน

 

 

การทำงานในหนังสยองขวัญเป็นอย่างไรบ้าง

ฉันรักหนังสยองขวัญและเป็นแฟนหนังแนวนี้มานานจนได้มีโอกาสเล่นมันเสียที ฉันชอบความโหด เลือดท่วม การแหกปากน้ำหูน้ำตาไหล ฉันอยากแน่ใจว่าสามารถมอบสิ่งที่แฟนหนังสยองขวัญคาดหวังได้เต็มที่ใน Immaculate”

 

เพราะอะไรคนเราถึงรักหนังสยองชวัญ

ฉันว่าแฟนหนังสยองรักความกดดันแบบนี้ และฉันเองก็ชอบเหมือนกัน

 

 

คุณคิดว่าผู้ชมจะสนุกกับอะไรมากที่สุด

ทุกอย่างเลย ตัวละคร, ฉากจบ, ความโหด, ความสยอง ทั้งหมดเลย

 

ช่วยเล่าถึงฉากแอ็กชันในเรื่องหน่อย

ฉันเล่นฉากโคตรเดือดในอ่างอาบน้ำกับนักแสดงหญิงอีกคน คุณเดาไม่ออกแน่ว่ามันจะจบลงยังไง

 

 

คุณคิดว่าหลังได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ ผู้ชมจะมีปฏิกริยาอย่างไร

ฉันว่าพวกเขาไม่รู้แน่ ๆ ว่าจะต้องเจอกับอะไร พวกเขาเดาไม่ออกแน่ว่าจะระทึกขนาดไหน

 

เตรียมรับแรงกระแทกแหกความสยองโหดระทึกด้วย “เรต 18+ ในไทย” กับโปรเจกต์สุดบ้าคลั่งของ “ซิดนีย์ สวีนีย์” ที่จะลบทุกภาพจำของเธอที่เคยมีมา “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

“เมื่อสิ่งที่เติบโตอยู่ในท้อง คือบางอย่างที่ผุดขึ้นมาจากขุมนรก”   เตรียมกรีดร้องรับปรากฏการณ์หลอนลั่นสั่นประสาทครั้งใหม่ใน “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” ภาพยนตร์สยองเรื่องล่าสุดของ “ซิดนีย์ สวีนีย์” นักแสดงสาวสุดฮอตที่เข้าชิงรางวัลเอมมีจากซีรีส์เรื่องฮิต...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News