เมื่อ “ซิดนีย์ สวีนีย์” คือผู้ถูกเลือกให้ตั้งท้องบริสุทธิ์! เตรียมเผชิญหน้าความสยอง กรีดร้องคลุ้มคลั่งทั้งคริสตจักร “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมรับมือความสยองครั้งใหม่ในImmaculate” ภาพยนตร์ทริลเลอร์สยองขวัญแห่งปีที่จะมาท้าทายทุกความเชื่อและความศรัทธา พร้อมสร้างความฮือฮาให้ผู้ชมทั่วโลก ตื่นตะลึงกับการท้าทายความสามารถอีกขั้นของนักแสดงสาวสุดฮอต “ซิดนีย์ สวีนีย์” นับตั้งแต่แจ้งเกิดบนเส้นทางฮอลลีวูดผ่านผลงานการแสดงที่ถูกพูดถึงอย่างกว้างขวางอย่าง “Anyone But You” (2023) และ “Madame Web” (2024)

 

 

ล่าสุดกับ Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” ผลงานการแสดงระดับคุณภาพที่ซิดนีย์ทุ่มสุดตัวโดยรับหน้าที่ทั้งโปรดิวเซอร์และแสดงนำในบทบาทที่เปลี่ยนภาพลักษณ์ไปอย่างสิ้นเชิงกับเรื่องราวของ เซซิเลีย” แม่ชีผู้ศรัทธาในศาสนาอย่างแรงกล้า แต่เธอกลับตั้งครรภ์บริสุทธิ์ที่ศาสนจักรเชื่อว่านี่คือพรจากสวรรค์ แต่เธอกลับไม่คิดเช่นนั้น เพราะเธอต้องเจอเหตุการณ์สุดสยอง ไปจนถึงภาพหลอนสุดบ้าคลั่งอยู่บ่อยครั้ง จนเธอไม่อาจแน่ใจได้เลยว่าในท้องของเธอมันคืออะไรกันแน่ระหว่าง “บุตรแห่งพระเจ้า” หรือ “ครรภ์จากซาตาน”

 

จงสวดภาวนาให้บางสิ่งที่อยู่ในครรภ์ ไม่ใช่บางอย่างที่ผุดจากนรก! “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” ที่สุดแห่งความคลั่ง สะเทือนทั้งคริสตจักร 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

รูปภาพ

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

“เมื่อสิ่งที่เติบโตอยู่ในท้อง คือบางอย่างที่ผุดขึ้นมาจากขุมนรก”   เตรียมกรีดร้องรับปรากฏการณ์หลอนลั่นสั่นประสาทครั้งใหม่ใน “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” ภาพยนตร์สยองเรื่องล่าสุดของ “ซิดนีย์ สวีนีย์” นักแสดงสาวสุดฮอตที่เข้าชิงรางวัลเอมมีจากซีรีส์เรื่องฮิต...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News