ครั้งเดียวในชีวิตที่คุณจะสะพรึงติดตา! ตัวอย่างพิเศษ “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” ผุดรีวิวคลั่งสยองกรีดร้องแรง 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ผุดความสยองกระชากขวัญแรงเต็มขั้นกับ “ตัวอย่างเวอร์ชันพิเศษ” ของImmaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” ภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดชมแห่งปีที่อัดแน่นไปด้วยความลุ้นระทึกและผวาลั่นไปกับความโหดจนคุณต้องกรีดร้อง จากพลังการแสดงทุ่มสุดตัวและหัวใจของนักแสดงสาวสาวสุดฮอต “ซิดนีย์ สวีนีย์” ที่โกยคะแนนแรกสูงถึง 70% จากเว็บไซต์ Rotten Tomatoes พร้อมรีวิวบวกๆ จากทั้งผู้ชม สื่อมวลชน และนักวิจารณ์หลายสำนักที่ต่างยกให้เรื่องนี้เป็น “หนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญยอดเยี่ยมที่สุดตลอดกาล” โดยเฉพาะผู้กำกับชื่อดัง “เอ็ดการ์ ไรต์” (Baby Driver, Shaun of the Dead) ที่นิยามให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็น “89 นาทีแห่งความระทึก” เช่นเดียวกับคอหนังชาวไทยกลุ่มแรกที่ได้สัมผัสกับเรื่องราวโคตรสะพรึงของสำนักชีแห่งนี้กันไปแล้วต่างการันตีคุณภาพความสยองขีดสุดเป็นเสียงเดียวกัน

 

 

“ขนลุกทุกดอก นี่แหละคือหนังสยองขวัญที่ตอบรับยุคสมัยใหม่มากๆหนังครอบจักรวาล

ซิดนีย์ สวีนีย์’ กำเนิดใหม่ Scream Queen” ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“ทำถึงสุดๆ ลุ้นและเอาใจจนวินาทีสุดท้าย! 9/10″ เสพติดดูหนัง

“สร้างความเจ็บปวดคุ้มค่าจนต้องหรี่ตามอง เสียงกรีดร้องยังก้องอยู่ในหัว คลั่งจนสุดเรต 18+ ขนลุกยันซีนสุดท้าย” BlockOffice

“ความโหดระดับ 5 ดาว ไคล์แมกซ์เดือดเกินเบอร์มาก” นานาบันเทิง

“องก์สุดท้ายสนุกแตกแตนมาก!!!” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถวC

“ดูจบละได้แต่ร้องโอมายก็อด โคตรโหด ให้โหดระดับ Midsommar’ เลย” เด็กติดหนัง

“ล่อหลอกให้ตายใจด้วยหน้าหนังผีสยองขวัญ แต่ค่อยๆ ผันเปลี่ยนเป็นไซโคทริลเลอร์แบบโคตรระทึก! สาใจ!” Movie FF: Friend and Fun

 

เตรียมพบความสยองติดตาที่จะกระชากขวัญจนต้องกรีดร้องคาโรง “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” 21 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ

“เมื่อสิ่งที่เติบโตอยู่ในท้อง คือบางอย่างที่ผุดขึ้นมาจากขุมนรก”   เตรียมกรีดร้องรับปรากฏการณ์หลอนลั่นสั่นประสาทครั้งใหม่ใน “Immaculate บริสุทธิ์ผุดปีศาจ” ภาพยนตร์สยองเรื่องล่าสุดของ “ซิดนีย์ สวีนีย์” นักแสดงสาวสุดฮอตที่เข้าชิงรางวัลเอมมีจากซีรีส์เรื่องฮิต...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News