ได้เวลาเย้ยมัจจุราชกับภารกิจเสี่ยงตายบนไฮเวย์เยือกแข็ง “เลียม นีสัน-ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” ฝ่าโคตรมหันตภัย “The Ice Road” ภาพยนตร์แอ็กชันสุดระทึกจากผู้สร้าง “Armageddon” และ “Con Air”

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปมันส์เต็มพิกัดกับสุดยอดภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยสุดระทึกที่จะทำให้ลุ้นไม่ติดเบาะ The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้างระดับตำนาน “Armageddon” (1998) และ “Con Air” (1997)

 

ครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาแบบจัดหนักจัดเต็มของนักแสดงสายบู๊ขวัญใจคอแอ็กชันชาวไทยอย่าง “เลียม นีสัน” (Taken Trilogy) และยังเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกกับนักแสดงมากความสามารถที่ลีลาแอ็กชันไม่แพ้กันอย่าง “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” (The Matrix, John Wick) ที่มาพร้อมภารกิจเย้ยมัจจุราช เหยียบคันเร่งรถ 18 ล้อ เสี่ยงตายเพื่อช่วยคนงานที่ติดอยู่ในเหมืองจากเหตุการณ์พายุหิมะถล่มและกำลังจะขาดออกซิเจน กับเวลาเพียง 30 ชั่วโมงก่อนที่ไฮเวย์น้ำแข็งจะละลายกลายเป็นหายนะครั้งใหญ่ที่มีชีวิตคนเป็นเดิมพัน

 

The-Ice-Road-Still10

The-Ice-Road-Still29

The-Ice-Road-Still30

The-Ice-Road-Still31

 

“The Ice Road” เกิดขึ้นหลังจากเหตุระเบิดบริเวณเหมืองเพชร ส่งผลให้ 26 ชีวิตเป็นตายเท่ากัน ภารกิจกู้ชีวิตจึงเริ่มต้น “ไมก์” (เลียม นีสัน) คนขับรถบรรทุกสิบแปดล้อฝีมือฉกาจรับหน้าที่นำทีมกู้ภัย โดยมี “จิม” (ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น) เป็นหัวหน้าพาคาราวานสิบแปดล้อซิ่งฝ่ามหาสมุทรน้ำแข็งที่กำลังจะละลาย และกลายเป็นจุดเริ่มต้นของมหันตภัยครั้งร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์มนุษย์ หนทางรอดเดียวของทุกชีวิตคือ “เขา” ต้องไม่ตาย

 

นับถอยหลังสู่โคตรภารกิจซิ่งท้าตาย ท่ามกลางมหันตภัยโคตรร้ายแรงในผลงานสุดระทึกที่คอแอ็กชันพลาดไม่ได้ “The Ice Road เหยีบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง” 28 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

“เลียม นีสัน” ผนึกกำลัง “ลอเรนซ์ ฟิชเบิร์น” ฝ่ามหันตภัย: https://youtu.be/rJbNUSBpMug

ตัวอย่างหนังและคลิปเหยียบระห่ำ: https://bit.ly/3BFvodK 

The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง

The Ice Road เหยียบระห่ำ ฝ่านรกเยือกแข็ง

“The Ice Road” ภาพยนตร์แอ็กชันมหันตภัยฟอร์มยักษ์แห่งปีพร้อมการกลับมาอีกครั้งของ “เลียม นีสัน” เจ้าพ่อสายบู๊ตลอดกาลกับความมันส์สุดขั้วครั้งใหม่ในภารกิจเสี่ยงตายกู้ภัยจากพายุหิมะและทะเลเยือกแข็งเพื่อช่วยชีวิต 26 คนงานที่ติดอยู่ในเหมืองถล่มท่ามกลางมรสุมที่ทุกนาทีมีค่าเท่าชีวิต ผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของ “โจนาธาน เฮนสลีห์” ผู้กำกับที่สร้างปรากฏการณ์และอำนวยการสร้างหนังแอ็กชันระดับขึ้นหิ้งไว้มากมาย อาทิ “Con Air”...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News