เจาะลึก “The Dominator” โคตรทรัก โคตรหล่อ ล่าโคตรพายุใน “The Hurricane Heist”

Hurricane-Heist-Dominator-Info

 

“The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ” นอกจากจะเป็นภาพยนตร์แอคชั่น-หายนะคอนเซปต์สดใหม่ที่จะยิ่งทวีคูณความมันส์ด้วยการจัดเต็มทุกสิ่งที่คอแอคชั่นต้องการอย่างครบรส ด้วยการเนรมิตภาพของพายุเฮอร์ริเคนลูกยักษ์อานุภาพทำลายล้างรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์อเมริกาที่พร้อมถล่มทุกอย่างพังทลายเป็นหน้ากลองแล้ว ภาพยนตร์ยังอัดแน่นไปด้วยฉากการไล่ล่าสุดเร้าใจในสไตล์ The Fast and the Furious ของผู้กำกับโคตรแอคชั่น “ร็อบ โคเฮน” ด้วย “The Dominator” ยานพาหนะสายพันธุ์แกร่ง สมบุกสมบันด้วยคุณสมบัติสุดพิเศษเหนือชั้นครบด้านอย่าง “ติดตั้งเทคโนโลยีดาวเทียมดักจับพายุ, หุ้มด้วยเหล็กกล้าเคลือบยางกันกระสุน, น้ำหนักโคตรแกร่งถึง 10 ตัน, เครื่องยนต์ทรงพลัง 1,000 แรงม้า, ขับเคลื่อนไปข้างหน้าด้วยเกียร์ฝ่าพายุ” ที่จะพานักล่าพายุหนุ่ม “วิล” (โทบี เค็บเบลล์) ฝ่าเฮอร์ริเคนแห่งศตวรรษ 600 ไมล์ต่อชั่วโมง พร้อมไล่ล่าแก๊งปล้นรายยักษ์

 

สำหรับในภาพยนตร์ “The Dominator” คือพาหนะมหากาฬซึ่งถือเป็นผลงานด้านการออกแบบชิ้นโบว์แดงที่สร้างขึ้นกับมือล้วนๆ ปราศจากเทคนิคทางคอมพิวเตอร์

 

“ตามปกติแล้วพายุมีวงจรของมัน วิลคือคนที่เก็บข้อมูลและประมวลสิ่งเหล่านั้นออกมา” โทบี เค็บเบลล์กล่าวถึงสิ่งที่เขาต้องเรียนรู้เพื่อขับเจ้าโดมิเนเตอร์ “ถ้าให้พูดตรงๆ เขาก็คือคนเก็บข้อมูล แต่แค่มันสมองอย่างเดียวไม่พอจะควบคุมเจ้าสัตว์ร้ายหุ้มเกราะตัวนี้ได้ ต้องอาศัยลูกบู๊ด้วย ร็อบส่งรูปโดมิเนเตอร์มาให้ผมดูเยอะมาก ตั้งแต่มันยังเป็นภาพร่างอยู่เลย แต่พอผมได้เห็นของจริงแล้วขึ้นไปขับมัน ผมพูดไม่ออกจริงๆ ทุกรายละเอียดมันปราณีตมาก มันช่วยการแสดงได้เยอะนะเมื่อของรอบตัวคุณมันสมจริง The Dominator นี่มันโคตรเท่เลยเพื่อน”

 

Hurricane-Heist-st15

Hurricane-Heist-st17

Hurricane-Heist-bhs05

Hurricane-Heist-bhs06

Hurricane-Heist-st16

Hurricane-Heist-st05

Hurricane-Heist-Poster02

 

แผนปล้นเงิน 600 ล้านเหรียญฯ มาพร้อมพายุเฮอร์ริเคนกำลังแรงกว่า 600 ไมล์ต่อชั่วโมง ก่อตัวเป็นการปล้นที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนโลกภาพยนตร์ การันตีความมันส์โดย “ร็อบ โคเฮน” ผู้กำกับ The Fast and the Furious และ xXx เตรียมฝ่าพายุยักษ์บุกโกยเงินพร้อมกันใน The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ” 15 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

“The Hurricane Heist” จะพาคนดูร่วมลุยระห่ำไปกับนักไล่ล่าพายุหนุ่มที่ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่สาวผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของรัฐในปฏิบัติการหยุดแผนโจรกรรมครั้งอุกอาจที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของกลุ่มแฮคเกอร์มือโปรที่บุกโรงกษาปณ์แห่งอเมริกาเพื่อหวังปล้นเงิน 600 ล้านดอลลาร์มาครอบครอง ในเวลาเดียวกันกับที่พายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 ที่รุนแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมืองและพังทุกอย่างราบเป็นหน้ากอง การหยุดแผนปล้นเหนือชั้นไปพร้อมกับการเอาชีวิตรอดจากเฮอร์ริเคนลูกยักษ์ จะกลายเป็นพายุแห่งความมันส์ที่ไอเดียใหม่ที่สุดและบีบหัวใจที่สุดบนจอภาพยนตร์ปี...

รายละเอียดภาพยนตร์