“โทบี เค็บเบลล์ – แม็กกี้ เกรซ” สองนักแสดงหล่อ-สวย ฝ่าเฮอร์ริเคนยักษ์สู่แอคชั่นสตาร์เต็มตัวใน “The Hurricane Heist”

Hurricane-Heist-st08

 

ถือเป็นคู่พระ-นางสองนักแสดงหล่อ-สวยที่เตรียมเดินหน้าฝ่าพายุเฮอร์ริเคนลูกยักษ์อานุภาพทำลายล้างรุนแรงที่สุดในภาพยนตร์แอคชั่น-หายนะคอนเซปต์สดใหม่กระตุ้นต่อมอะดรีนาลีน “The Hurricane Heist” เพื่อแจ้งเกิดเป็นแอคชั่นสตาร์เต็มตัวสำหรับ “โทบี เค็บเบลล์” นักแสดงที่เคยฝากการแสดงชนิดพลิกโฉมแบบเรื่องต่อเรื่องสุดทึ่งไม่ว่าจะเป็น Warcraft, War for the Planet of the Apes, Kong: Skull Island, Ben-Hur และ “แม็กกี้ เกรซ” สาวสวยที่ผู้ชมคุ้นหน้าคุ้นตาเธอดีในไตรภาค Taken และ The Twilight Saga

 

สำหรับ “โทบี เค็บเบลล์” รับบทเป็น “วิล” นักไล่ล่าพายุที่ต้องฝ่าเฮอร์ริเคนแทมมีไปพร้อมกับหยุดการขนเงินของแก๊งโจร อย่างไรก็ตามการนำแสดงใน The Hurricane Heist” นั้นไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะส่วนหนึ่งเขาต้องเรียนรู้เพื่อขับ The Dominator โคตรทรักกำลังขับเคลื่อน 1,000 แรงม้า มีน้ำหนักมากถึง 10 ตัน และเพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีระบบสื่อสารชั้นสูง

 

“วิลคือคนเก็บข้อมูลพายุ แต่แค่มันสมองอย่างเดียวไม่พอจะควบคุมรถหุ้มเกราะใหญ่ยักษ์คันนี้ได้ แต่ยังต้องอาศัยลูกบู๊ด้วย ร็อบส่งรูปโดมิเนเตอร์มาให้ผมดูเยอะมาก แต่พอผมได้เห็นของจริงแล้วขึ้นไปขับมัน ผมพูดไม่ออกจริงๆ ทุกรายละเอียดมันประณีตมาก มันช่วยการแสดงได้เยอะเมื่อของรอบตัวคุณมันสมจริง ซึ่งโดมิเนเตอร์นี่มันโคตรเท่เลยเพื่อน”

 

และนักแสดงสาว “แม็กกี้ เกรซ” รับบทเป็น “เคซีย์” เจ้าหน้าที่พิทักษ์ทรัพย์สินผู้รับผิดชอบเงินมูลค่า 600 ล้านเหรียญฯ ของหน่วยคลัง ซึ่งตัวเธอมองว่าบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นอะไรที่มองข้ามไม่ได้

 

“มันเหมือนหนังแอคชั่นห้าเรื่องมารวมในเรื่องเดียว มันมีทั้งปล้นธนาคาร ขับรถไล่ล่า ยิงกันในห้าง มันเจ๋งมากๆ ไม่มีช่วงน่าเบื่อเลยซักนิด” เกรซกล่าวเสริมถึงตัวละครของเธอว่า “ฉันชอบความเป็นคู่หูของตัวละครนำนะ ฉันคิดว่ามันไม่ได้มีโอกาสบ่อยนักหรอกที่จะได้เล่นบทที่ได้ออกลีลาบ้าง (หัวเราะ) เคซีย์เธอทะมัดทะแมง ดูแลตัวเธอเองได้ในทุกสถานการณ์ สิ่งที่ฉันรักมากคือในช่วงเวลาความเป็นความตายในเรื่อง คนดูอาจจะคิดว่าต้องมีอัศวินขี่ม้าขาวมาช่วยเธอแต่จริงๆ กลับกลายเป็นว่าเธอนั่นแหละช่วยตัวเอง

 

Hurricane-Heist-st01

Hurricane-Heist-st22

Hurricane-Heist-st18

Hurricane-Heist-st19

Hurricane-Heist-st23

Hurricane-Heist-st14

Hurricane-Heist-st07

Hurricane-Heist-st21

Hurricane-Heist-st20

 

นอกจากนี้ “The Hurricane Heist”  ยังอัดแน่นไปด้วยฉากการถ่ายทำสุดหินที่ทั้งคู่และนักแสดงร่วมจอคนอื่นๆ ต้องเผชิญกับความท้าทายทางร่างกายครั้งหนักหน่วง “เราต้องเทน้ำ 44,000 แกลลอนใส่นักแสดง มีพัดลมยักษ์ที่พัดด้วยความแรง 100 ไมล์ต่อชั่วโมง ตลอดการถ่ายทำ 16 ชั่วโมงต่อวัน มันเกือบจะกวาดพวกเขาให้ล้มเหมือนสึนามิเลย” ผู้กำกับ “ร็อบ โคเฮน” เอ่ยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำฉากพายุบทขยี้

 

“ตลอดสามเดือนกับการถ่ายทำที่บัลแกเรียงานของเรา คือการเอาชนะอุปสรรคทุกอย่างข้างหน้า เป็นความท้าทายที่ต่างออกไป พวกเขาเปิดพัดลมให้ลมพัดความเร็ว 100 ไมล์ต่อชั่วโมง มีทั้งฝนและเศษแก้วเต็มไปหมด ลมมันแรงจนพัดต้นไม้ล้มเลย โทบีกับฉันมองหน้ากันก่อนจะจบวัน มันเป็นวันที่ยาวมาก เราทำงานกัน 16 ชั่วโมง จบวันฉันช้ำไปทั้งตัวเลย แม็กกี้ เกรซยืนยันถึงเบื้องหลังสุดโหด

 

ด้านโทบี เค็บเบลล์มีเรื่องมาเล่าถึงความลำบากขณะถ่ายทำเช่นกัน “การแหกปากกลางลมพายุ และทุกครั้งที่พูดปากของคุณจะเต็มไปด้วยลมและน้ำ คุณจะเห็นว่าผมฝืนมาก ผมนึกว่าผมเตรียมใจไว้แล้วนะแต่มันผิดถนัด

 

แผนปล้นเงิน 600 ล้านเหรียญฯ มาพร้อมพายุเฮอร์ริเคนกำลังแรงกว่า 600 ไมล์ต่อชั่วโมง ก่อตัวเป็นการปล้นที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนบนโลกภาพยนตร์ การันตีความมันส์โดย ร็อบ โคเฮน” ผู้กำกับ The Fast and the Furious และ xXx เตรียมฝ่าพายุยักษ์บุกโกยเงินพร้อมกันใน The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ” 15 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

The Hurricane Heist ปล้นเร็วฝ่าโคตรพายุ

“The Hurricane Heist” จะพาคนดูร่วมลุยระห่ำไปกับนักไล่ล่าพายุหนุ่มที่ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่สาวผู้พิทักษ์ทรัพย์สินของรัฐในปฏิบัติการหยุดแผนโจรกรรมครั้งอุกอาจที่สุดแห่งประวัติศาสตร์ของกลุ่มแฮคเกอร์มือโปรที่บุกโรงกษาปณ์แห่งอเมริกาเพื่อหวังปล้นเงิน 600 ล้านดอลลาร์มาครอบครอง ในเวลาเดียวกันกับที่พายุเฮอร์ริเคนระดับ 5 ที่รุนแรงที่สุดในศตวรรษกำลังก่อตัวเข้าโจมตีเมืองและพังทุกอย่างราบเป็นหน้ากอง การหยุดแผนปล้นเหนือชั้นไปพร้อมกับการเอาชีวิตรอดจากเฮอร์ริเคนลูกยักษ์ จะกลายเป็นพายุแห่งความมันส์ที่ไอเดียใหม่ที่สุดและบีบหัวใจที่สุดบนจอภาพยนตร์ปี...

รายละเอียดภาพยนตร์