สวยสง่าสะกดทุกสายตา! “เรเชล เซกเลอร์” ร่วมงานกาลาดินเนอร์ “TIME 100 Next 2023” หลังได้รับเลือกเป็น 1 ใน 100 “บุคคลผู้ทรงอิทธิพลแห่งอนาคต” ประจำปีนี้

เป็นนักแสดงสาวดาวรุ่งมาแรงที่สุดของปีนี้สำหรับ “เรเชล เซกเลอร์” ที่ล่าสุดได้เข้าร่วมงานกาลาดินเนอร์ “TIME 100 Next” ประจำปี 2023 ที่นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยงานนี้เป็นการรวบรวบบุคคลมีชื่อเสียงทั่วโลกผู้ที่ได้รับเลือกให้เป็น “บุคคลผู้ทรงอิทธิพลแห่งอนาคตและผู้นำในการสร้างความเปลี่ยนแปลง” ที่จัดขึ้นโดยนิตยสารระดับโลก “TIME” ซึ่งนักแสดงสาวลาตินอเมริกาผู้นี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น โดยอยู่ในหมวด “ผู้สร้างปรากฏการณ์” (Phenoms) ท่ามกลางเหล่าคนดังมากมายอย่าง “เบลลา แรมซีย์” (นักแสดงสาวจากซีรีส์ “The Last of Us”) และ “เฮลีย์ บีเบอร์” (แฟชั่นไอคอน, เจ้าของบิวตี้แบรนด์ดัง และภรรยา “จัสติน บีเบอร์”) นอกจากนี้ยังได้นักแสดงวัยเก๋าชื่อดังอย่าง “รีตา มอเรโน” (นักแสดงลาตินหญิงคนแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้ารางวัลออสการ์) มากล่าวคำชมเชยในเว็บไซต์ของ “TIME” ว่า

 

‘เรเชล’ สามารถดึงมวลอารมณ์ที่พิเศษออกมาได้ทุกครั้งที่เธอแสดง ครั้งแรกที่ฉันได้ยินเธอร้องเพลงระหว่างซ้อมบทภาพยนตร์ (West Side Story) ฉันก็คิดในใจว่าว้าว! นี่แหละที่ตามหา”

 

(ภาพจาก TIME)

           

“เรเชล เซกเลอร์” เป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ เธอโด่งดังจากภาพยนตร์ “West Side Story” (2021) ของผู้กำกับ “สตีเวน สปีลเบิร์ก” และกำลังไปได้สวยในวงการภาพยนตร์ ซึ่งอีกไม่นานเกินรอกับบทบาทใหม่ที่ท้าทายอย่างยิ่งในภาพยนตร์แฟรนไชส์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” (2023) ที่เธอได้รับบทนำเป็น “ลูซี เกรย์ แบร์ด ตัวละครหญิงที่มีความสามารถในการร้องเพลงสุดไพเราะ แต่ต้องเข้ามาแข่งขันใน “เกมล่าชีวิตครั้งที่ 10” โดยจะมี “คอริโอเลนัส สโนว์” อนาคตประธานาธิบดีเผด็จการมาเป็นเมนเทอร์ให้กับเธอ

 

เตรียมชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีของ “เรเชล เซกเลอร์” ที่พร้อมจะพาคุณกลับไปสู่จักรวาลฮังเกอร์เกมส์ในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News