ตื่นตะลึง! ตัวอย่างใหม่ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” จุดประกายทั้งโลกหวนคืนพาเน็ม “ปฐมบทแห่งปรากฏการณ์เกมล่าเกม” เริ่มต้นขึ้นแล้ว พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถึงเวลาประกายไฟแห่งการต่อสู้จะสาดแสงขึ้นอีกครั้ง “มงคลเมเจอร์” และ “ไลออนส์เกต” นำแฟนหนังทั้งโลกหวนคืนพาเน็มสู่ “ปฐมบทแห่งปรากฏการณ์เดอะฮังเกอร์เกมส์” บนจอภาพยนตร์กับ “ตัวอย่างใหม่ซับไทย” และ “โปสเตอร์ใหม่” ของ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ภาพยนตร์แอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ที่สร้างจากหนังสือขายดีทั่วโลก พร้อมเผยเรื่องราวที่โลกไม่เคยรู้ย้อนกลับไป 64 ปีก่อนการต่อสู้ของสาวน้อยผู้มากับไฟ “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” จะเริ่มต้นขึ้น!

 

โดยในตัวอย่างใหม่นี้ได้ผยให้เห็นชีวิตของ “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) หนุ่มน้อยทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามครั้งใหญ่ในแคปิตอล เขาได้รับมอบหมายให้เป็นพี่เลี้ยงของ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เด็กสาวบรรณาการจากเขต 12 ที่เข้าร่วมการแข่งขัน “เกมล่าชีวิต ครั้งที่ 10” ก่อนที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองจะก่อตัวขึ้นท่ามกลางเกมที่มีเดิมพันเป็นความเป็นความตาย พร้อมกันนี้ในตัวอย่างยังเผยตัวละครใหม่ที่จะเป็นตัวแปรสำคัญใน “จักรวาลเดอะฮังเกอร์เกมส์” เป็นครั้งแรก ไม่ว่าจะเป็น คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) ผู้ที่ถูกขนานนามว่าเป็น “บิดาแห่งเดอะฮังเกอร์เกมส์” และ ดร.โวลัมเนีย กอล (ไวโอลา เดวิส) หัวหน้าเกมเมกเกอร์ผู้กุมชะตาชีวิตของผู้เข้าแข่งขัน

 

 

ไม่หมดเพียงเท่านี้ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ยังมี “โปสเตอร์ใหม่” ที่ปล่อยออกมาให้เห็นภาพแบบเต็มตาของ “ทอม บลายธ์” ในบท “คอริโอเลนัส สโนว์” โดยมีอสรพิษที่กำลังจู่โจมขนาบข้าง และ “เรเชล เซกเลอร์” ในบท “ลูซี เกรย์ แบร์ด” ที่มีนกซองเบิร์ดกำลังสยายปีก นับเป็นการจุดประกายความตื่นเต้นและตื่นตาตื่นใจให้ลุกโชนยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

สำหรับ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ถือว่าเป็นการกลับมาของภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ที่มีแฟนๆ ให้การติดตามจำนวนมหาศาลจากทั่วโลก และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทั้งคำวิจารณ์และรายได้ รวมทั้งยังแจ้งเกิดนักแสดงสาวอย่าง “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ให้โด่งดังในชั่วข้ามคืน

 

แฟนชาวไทยร่วมนับถอยหลังไปพร้อมแฟนหนังทั้งโลกใน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” เตรียมเป็นประจักษ์พยานปรากฏการณ์ที่จะปฏิวัติทุกเกม! พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News