สู่จุดกำเนิดอำนาจเปลี่ยนโลก! “คอริโอเลนัส สโนว์” และ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” บุกอารีนาแข่งขัน “ฮังเกอร์เกมส์ที่โลกไม่เคยเห็น” ใน “ตัวอย่างใหม่” สุดทรงพลัง “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

สัญญาณแห่งการต่อสู้กำลังส่งเสียงขึ้นอีกครั้ง “มงคลเมเจอร์” และ ไลออนส์เกตขอต้อนรับแฟนทั่วโลกหวนคืนสู่แคปิตอลกับ “ตัวอย่างหนังใหม่ล่าสุด” อันแสนทรงพลังของ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes” ที่จะพาทุกคนมุ่งหน้าสู่ “เดอะฮังเกอร์เกมส์ที่โลกไม่เคยเห็น” กับเรื่องราว 64 ปีก่อนเหตุการณ์การต่อสู้ของสาวน้อยผู้มากับไฟ “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน”

 

 

ในตัวอย่างได้เผยให้เห็นถึงแคปิตอลในยุคสมัยของการแข่งขัน “เดอะฮังเกอร์เกมส์ ครั้งที่ 10” ที่เต็มไปด้วยความเข้มข้นและโหดร้ายกว่าครั้งไหนๆ รวมถึงเผยโฉมตัวละครสำคัญอย่าง “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์)  อัจฉริยะหนุ่มทายาทตระกูลดังที่ได้รับมอบหมายให้เป็นเป็นพี่เลี้ยงของ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เด็กสาวบรรณาการจากเขต 12 ที่เข้าร่วมการแข่งขันเกมล่าชีวิตในครั้งนี้ โดยความสัมพันธ์ทั้งสองเริ่มก่อตัวท่ามกลางเกมที่มีชีวิตเป็นเดิมพัน และยังเป็นการเปิดอารีนาการแข่งขันฮังเกอร์เกมส์ซึ่งเต็มไปด้วยความอำมหิตและไร้ปรานีที่โลกไม่เคยเห็น

 

 

โดยมาพร้อม “โปสเตอร์ใหม่” ที่เผยให้เห็นตัวละครชุดใหม่ที่จะรวมพลังนำ “ฮังเกอร์เกมส์” ครั้งนี้ทะยานสู่ความเข้มข้นสูงสุดเหนือกว่าทุกเกม นำโดย “ดร.โวลัมเนีย กอล” (ไวโอลา เดวิส) เกมเมกเกอร์แห่งเดอะฮังเกอร์เกมส์ ครั้งที่ 10 และ “คาสกา ไฮบอตทอม” (ปีเตอร์ ดิงเคลจ) บิดาแห่งเดอะฮังเกอร์เกมส์ ผู้คิดค้นเกมล่าชีวิต เสริมทัพด้วย “ไทกริส” (ฮันเตอร์ เชเฟอร์) ลูกพี่ลูกน้องคนสำคัญของสโนว์, “ซีเจนัส พลินท์” (จอช แอนเดรส ริเวรา) เพื่อนเพียงคนเดียวของสโนว์ในแคปิตอล และ “ลักกี้ ฟลิกเกอร์แมน” (เจสัน ชวาร์ตซ์แมน) พิธีกรประจำการแข่งขันเดอะฮังเกอร์เกมส์คนแรกในประวัติศาสตร์

 

 

ปิดท้ายที่ “เซตภาพใหม่” เตรียมเปิดเกมครั้งเปลี่ยนโลก พร้อมเป็นประจักษ์พยานการแข่งขัน การขับเคี่ยว และการตกหลุมรักของ “คอริโอเลนัส สโนว์” และ “ลูซี เกรย์ แบร์ด” ใน “ปฐมบทแห่งเกมล่าชีวิต” ที่จะพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ “เดอะฮังเกอร์เกมส์” ไปตลอดกาล

 

“The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News