สุดไพเราะ! “เรเชล เซกเลอร์” โชว์พลังเสียงมหัศจรรย์ผ่าน “The Hanging Tree” บทเพลงสัญลักษณ์ใน “จักรวาลเกมล่าเกม” ภาคล่าสุด “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes”

อีกหนึ่งดาวรุ่งมากความสามารถ “เรเชล เซกเลอร์” นักแสดงสาวอเมริกันเชื้อสายโคลอมเบียที่กำลังสร้างชื่อเสียงในฮอลลีวูด และเตรียมทวีความรุ่งโรจน์โด่งดังขึ้นไปอีกในสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” ภาคที่จะย้อนไปเมื่อ 64 ปีก่อนจะอุบัติเรื่องราวของ “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน”  ซึ่ง “เรเชล เซกเลอร์” ได้รับบทนำเป็น “ลูซี เกรย์ แบร์ด” หญิงสาวเครื่องบรรณาการจากเขต 12 ที่จะต้องห้ำหั่นในการแข่งขัน “เดอะฮังเกอร์เกมส์ ครั้งที่ 10” โดยมีพี่เลี้ยงคนสำคัญอย่าง “คอริโอเลนัส สโนว์” (ทอม บลายธ์) ทายาทคนสุดท้ายของตระกูลที่ล่มสลายจากสงครามในแคปิตอลและอนาคตประธานาธิบดีจอมเผด็จการ

 

 

ล่าสุด ภาพยนตร์ได้ปล่อยเพลง “The Hanging Tree” ที่ขับร้องโดย “เรเชล เซกเลอร์” ออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันอย่างเคลิบเคลิ้มแล้ว โดยเพลงดังกล่าวถือเป็นสัญลักษณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดีใน “จักรวาลเดอะฮังเกอร์เกมส์” ซึ่งได้ยินเป็นครั้งแรกโดยนักแสดงสาว “เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์” ผู้ที่รับบท “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” ในหนัง “The Hunger Games: Mockingjay – Part 1” (2014)

 

 

โดย “เรเชล เซกเลอร์” ได้เผยถึงตัวละคร “ลูซี เกรย์ แบร์ด” ตัวแปรสำคัญของจักรวาลภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า

 

“ฉันเป็นแฟนตัวยงของ ‘Hunger Games’ มาโดยตลอด ‘ลูซี เกรย์’ เป็นตัวละครที่น่าดึงดูดมาก เธอเป็นเหมือนเมล็ดพันธุ์ที่นำไปสู่สิ่งที่ตัวละคร ‘แคตนิสส์’ จะกลายเป็นในอีก 65 ปีต่อมา”

           

และแน่นอนว่าในภาคนี้แฟนๆ เดอะฮังเกอร์เกมส์จะได้รู้ถึงต้นกำเนิดของเพลงทรงพลังดังกล่าว ก่อนที่จะถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นจนถึงตัวละคร “แคตนิสส์ เอเวอร์ดีน” พร้อมกับเรื่องราวสุดเข้มข้นของ “เกมล่าเกมที่โลกไม่เคยเห็น”

 

แฟนชาวไทยเตรียมพบปรากฏการณ์เกมล่าเกมครั้งเปลี่ยนโลกใน The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม” 15 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News