“ปฐมบทเดอะฮังเกอร์เกมส์” ใกล้เข้ามาแล้ว! ส่องภาพใหม่ “ลูซี เกรย์ แบร์ด – คอริโอเลนัส สโนว์” จับมือเดินหน้าฝ่า “เกมล่าชีวิตที่โลกไม่เคยเห็น” ใน “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

พร้อมจุดประกายไฟแห่งการต่อสู้ให้ลุกโชนขึ้นอีกครั้ง การกลับมาของภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดยิ่งใหญ่ที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างเฝ้ารอ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” ผลงานแอ็กชันแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ส่งท้ายปีที่จะพาผู้ชมทั้งโลกย้อนสู่ปฐมบทแห่งการต่อสู้ของชาวพาเน็ม

 

ล่าสุดสื่อยักษ์ใหญ่ของอังกฤษอย่าง “Empire” ได้ปล่อยภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟสร้างความตื่นเต้นให้แฟนภาพยนตร์ทั้งโลก โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นสองตัวละครหลักในเรื่อง “ลูซี เกรย์ แบร์ด” (เรเชล เซกเลอร์) เด็กสาวบรรณาการจากเขต 12 และ “คอริโอเลนัส สโนว์ (ทอม บลายธ์) พี่เลี้ยงคนสำคัญของลูซีที่จับมือกันเตรียมเดินเข้าสู่อารีนา “เกมล่าชีวิต ครั้งที่ 10” เกมที่ยังไม่มีใครในโลกเคยเห็นกับตา และจะเป็นเกมที่เดิมพันอนาคตผู้คนทั้งพาเน็ม

 

 

“ฟรานซิส ลอว์เรนซ์” ผู้กำกับภาพยนตร์ได้กล่าวถึงการทำงานร่วมกับนักแสดงสาว “เรเชล เซกเลอร์” ว่า

 

“ส่วนแรกของเกมเราเรียกมันว่าสังเวียนเลือด สิ่งที่ ‘เรเชล’ ต้องเผชิญตั้งแต่วันเปิดกล้องคือเธอต้องบู๊ต้องแต่วันแรกเลย ไม่มีเวลาให้เตรียมใจ เธอเพิ่งถ่าย ‘Snow White’ จบก่อนหน้านั้นไม่กี่วัน เธอกลับบ้านพร้อมรอยช้ำเกือบทุกวัน แต่นั่นมันจุดประกายความเป็นนักสู้ในตัวเธอ”

 

แฟนชาวไทยร่วมนับถอยหลังไปพร้อมแฟนทั่วโลก เป็นประจักษ์พยานใน “ปฐมบทแห่งเกมล่าชีวิต” ครั้งยิ่งใหญ่บนจอภาพยนตร์ “The Hunger Games: The Ballad of Songbirds and Snakes” พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

The Hunger Games: The Ballad of Songbirds & Snakes เดอะ ฮังเกอร์เกมส์ ปฐมบทเกมล่าเกม

เตรียมพบกับที่สุดแห่งปรากฏการณ์สะเทือนโลก การกลับมาของสุดยอดภาพยนตร์แฟรนไชส์อันดับ 1 ที่ทุกคนเฝ้ารอ กับการสร้างกระแส “ม็อกกิงเจย์” จนกลายเป็นผลงานที่ทรงอิทธิพลไปทั่วทุกพื้นที่ ทุบสถิติรายได้กว่าสามพันล้านเหรียญ พฤศจิกายนนี้ ถึงเวลาย้อนไทม์ไลน์กลับสู่เกมการแข่งขันที่โลกไม่เคยเห็นใน...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News