ฉลองครบรอบ 20 ปี “HOUSE Cinema” บ้านหลังเล็กๆ ที่ “รักหนัง” ตัวโตๆ พบกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ตลอดเดือนกรกฎาคมนี้

เมื่อนึกถึงคำว่า “บ้าน” อย่างแรกที่จะรู้สึกคือ ที่พักใจ” และถ้าหากมีที่พักใจสำหรับ คนรักหนัง” ล่ะ มันจะเป็นอย่างไร

 

นั่นคือจุดประสงค์และจุดมุ่งหมายของ เฮาส์” โรงภาพยนตร์เล็กๆ ที่อยากเป็น “ที่พักใจ” ให้กับคนรักหนังทุกคน และเมื่อ 9 กรกฎาคม 2004 (พ.ศ. 2547) กลุ่มคนกลุ่มหนึ่งได้ปัดฝุ่นปรับปรุงโรงหนัง “UMG RCA โรง 4-5″ และตั้งชื่อว่า “้house RCA” โดยมุ่งมั่นฉาย หนังนอกกระแส” เพื่อให้ใครหลายคนได้ลิ้มลองรสชาติของหนังในแบบที่แตกต่างออกไป

 

 

และปี 2024 ที่พักใจแห่งนี้เติบโตมาสู่ปีที่ 20 แล้ว หลังย้ายสำมะโนมาอยู่ที่โลเคชันใจกลางเมืองติดรถไฟฟ้าอย่าง “สามย่านมิตรทาวน์” เมื่อ 5 ปีก่อน (2019) จาก “house RCA” ได้กลายมาเป็น “HOUSE Samyan” เรายังพา “หนังนอกกระแส” มาสู่ที่ใหม่ เพิ่มเติมด้วยหนังในกระแสที่เราคัดสรรมาในราคาบัตรที่จับต้องได้สำหรับผู้ชมทุกคน

 

ในเดือนครบรอบ 20 ปีนี้ “HOUSE Samyan” ขอมอบ “ของขวัญสุดพิเศษ” เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวาระพิเศษ เริ่มต้นกันด้วยขบวนหนัง “House Classics” 8 เรื่องสุดฮิตที่เรานำกลับมาฉายอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น “Taxi Driver” (1976), “(500) Days of Summer” (2009), “Lost In Translation” (2003), “12 Angry Men” (1957), “Love Actually” (2003), “Comrades, Almost a Love Story” (1996), “My Own Private Idaho” (1991) และ “Pulp Fiction” (1994)

 

 

นอกจากนี้เรายังมีหนัง “House Exclusive” อย่าง “MaXXXine” (2024) ภาพยนตร์ปิดไตรภาคสยองขวัญจาก A24 ของผู้กำกับ “Ti West” ที่หลายๆ คนรอคอย พร้อมทั้งยังจัดภาพยนตร์ภาคต้นอย่าง “Pearl” (2022) มาให้ดูกันอย่างเต็มอิ่มบนจอใหญ่ที่เดียวในประเทศไทย

 

และเพื่อเพิ่มความตื่นเต้น เรายังมี “Surprise Screening” ชมภาพยนตร์คลาสสิกสุดพิเศษแบบ “ไม่รู้ชื่อหนัง” และเป็นเรื่องที่ยังไม่เคยได้ฉายที่ “HOUSE Samyan” มาก่อน ปิดท้ายเดือนด้วย “Hardcore Surprise Screening” ชมภาพยนตร์โหดขั้นสุดเรื่องใหม่เอี่ยม “ก่อนใคร” แต่จะเป็นเรื่องอะไรมาลุ้นไปพร้อมๆ กันในโรงภาพยนตร์

 

 

ทั้งหมดนี้ “HOUSE Samyan” จัดให้แบบเต็มอิ่มทุกสุดสัปดาห์ตลอดทั้งเดือนในราคาบัตรเท่าเดิม 160 บาท ราคาสมาชิก 140 บาท และนักเรียน นักศึกษาอายุไม่เกิน 25 ปี 120 บาททุกที่นั่ง นอกจากการฉายภาพยนตร์แล้ว สมาชิก “HOUSE Samyan” ทุกคนจะมีสิทธิ์ร่วมกิจกรรมรับของรางวัล ไม่ว่าจะเป็นป็อปคอร์น, ตั๋วหนัง และของพรีเมียมจากภาพยนตร์ที่เคยฉายในโรงของเรา สนับสนุนโดยค่ายหนังต่างๆ มากถึง 700 รางวัล

 

ติดตามข่าวสารกิจกรรมและรอบฉายหนังทั้งเดือนที่ Facebook/IG/X: House Samyan

 

ซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ที่ www.housesamyan.com หรือแอปพลิเคชัน House Cinema

 

 

รูปภาพ


Featured News