“ไชอา ลาบัฟ” อวยหนัก “โนอาห์ จูป” เป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้ “Honey Boy” ออกมายอดเยี่ยมขนาดนี้!

Honey-Boy-st06

 

“โนอาห์ จูป” นักแสดงเด็กหน้าใสที่เคยฉายแววในภาพยนตร์เรื่อง “Surburbicon” (2017) และ “A Quite Place” (2018) กับบทบาทสำคัญครั้งใหม่ใน “Honey Boy” โดยเขารับบทเป็น “โอทิส” (วัยเด็ก) ดาราเด็กที่อาศัยอยู่กับพ่อ แต่ดูเหมือนความสัมพันธ์ของทั้งสองจะไม่ค่อยสวย เมื่อเขากับพ่อไม่ค่อยจะลงรอยกันเท่าไหร่นัก ปัญหาต่างๆ จึงถาโถมเข้ามาทำให้กลายเป็นปมฝังใจและส่งผลกระทบอย่างรุนแรงเมื่อเขาเติบโตขึ้น (โอทิสตอนโต รับบทโดย “ลูคัส เฮดจส์”) จนเกิดเป็นความ คาราคาซังในใจที่เขาต้องดำดิ่งลงไปเพื่อทำความเข้าใจกับชีวิตในตอนนั้นใหม่อีกครั้ง

 

เรื่องราวนี้มาจากเรื่องจริงวัยเด็กที่แสนเจ็บปวดระหว่างพ่อลูกของนักแสดงสุดแสบแห่งวงการ “ไชอา ลาบัฟ” ที่เขาลงมือเขียนบทเองกับมือขณะที่เข้ารับการบำบัดอยู่ ซึ่งระหว่างการสร้างภาพยนตร์ ไชอาเล่าว่าเขาได้พบและทำความรู้จักกับโนอาห์ จูป ทั้งคู่เข้ากันได้ดีมากและไชอายังบอกกับสื่ออีกว่า โนอาห์เป็นส่วนที่สำคัญทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบผลสำเร็จและเด็กคนนี้ก็ช่วยเหลือเขาอย่างมากในการก้าวพ้นผ่านอดีตที่เจ็บปวดขณะที่ถ่ายทำกัน ไชอากล่าวว่า

 

“ผมคุยกับเขาแบบเด็กคนหนึ่งเวลาเราอยู่ท่ามกลางผู้คน แต่พอเหลือแค่เราสองคนเขาเป็นเพื่อนผมคนหนึ่งจริงๆ”

 

Honey-Boy-st05

 

ขณะเดียวกันที่นักวิจารณ์ต่างยกย่องว่าการแสดงของโนอาห์ จูปใน “Honey Boy” ยอดเยี่ยมไม่แพ้ใครในเรื่อง ทำให้สื่อมวลชนต่างสนใจในตัวโนอาห์มากและถามถึงการรับบทเป็นไชอา ลาบัฟวัยเด็กในหนังเรื่องนี้ ซึ่งโนอาห์ได้ให้คำตอบสุดนอบน้อมว่า

 

“ผมได้ทำงานร่วมกับไชอา ซึ่งบทของเขามันดีมากๆ แต่เขาก็เลือกที่จะเก็บความส่วนตัวเอาไว้และปล่อยให้ผมกับลูคัสเล่นเป็นเขาในแบบของพวกผมเอง เขาไม่เคยปริปากพูดว่า นั่นไม่ใช่ฉันเลย คุณแสดงไม่เหมือนผมเลย’ ซึ่งมันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ”

 

ทั้งนี้เมื่อสื่อถามถึงความสัมพันธ์ของเขาและไชอา เจ้าหนูโนอาห์ก็ตอบกลับทันทีว่า

 

ไชอากลายเป็นเพื่อนซี้ของผมแล้ว!”

 

 

เคมีที่เข้ากันของนักแสดงตัวแสบสองรุ่นจะทำให้ทุกคนหลงรักแน่นอนHoney Boy” มารับรู้ความจริงอันปวดร้าวในวัยเด็กของ “ไชอา ลาบัฟ” กันได้

เริ่มวันที่ 7 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป เฉพาะที่ House SAMYAN 

 

Honey-Boy-st07


Featured News