“ไชอา ลาบัฟ” กลุ้ม หรือว่าหนัง “Honey Boy” จะเห็นแก่ตัวเกินไป? พิสูจน์ความจริง 7 พฤศจิกายนนี้ HOUSE Samyan ที่เดียวเท่านั้น

Honey-Boy-Poster-Thai

 

เรื่องราวของ “โอทิส ลอร์ต” (ลูคัส เฮดจ์ส) เป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่กำลังไปได้สวยในวงการ แต่เขาก็สร้างปัญหาให้ตัวเองตลอดเวลา จิตแพทย์วินิจฉัยว่าพฤติกรรมของโอทิสเป็นผลพวงมาจากชีวิตวัยเด็กที่บกพร่อง และส่วนหนึ่งของความบกพร่องที่ว่านั้นมาจาก “พ่อ” ที่คอยบังคับขู่เข็ญเขาตลอดมา เขาปฏิเสธว่าคำกล่าวของหมอไม่ใช่ความจริง พร้อมกับค่อยๆ ย้อนกลับไปทบทวนชีวิตที่ผ่านมาของตนเอง  (“โนอาห์ จูป” รับบทวัยเด็ก) และทำความเข้าใจผู้เป็นพ่อใหม่อีกครั้ง

           

“Honey Boy” เป็นผลงานการเขียนบทครั้งแรกของพระเอกหนุ่มตัวแสบแห่งวงการ “ไชอา ลาบัฟ” ที่เขียนเรื่องนี้ขึ้นขณะที่เขาเข้ารับการบำบัดเหมือนที่ตัวละครโอทิสเผชิญ เพราะเรื่องนี้คือเรื่องจริงสุดร้าวราวของเขานั่นเอง

 

และไม่นานมานี้ในงานพรีเมียร์ “Honey Boy” เมื่อหนังจบเหล่านักวิจารณ์ต่างลุกขึ้นปรบมือชอบใจกันเกรียวกราว ซึ่งในช่วงถามตอบ ลาบัฟได้พูดประโยคหนึ่งที่แสดงถึงความบ้าบิ่นและจริงใจสุดๆ ต่อบทหนังของเขาว่า

 

“ผมว่ามันแปลกนะถ้าจะต้องบีบคั้นความเจ็บปวดของตัวเองออกมาเป็นชิ้นงาน แต่สุดท้ายดันต้องมารู้สึกผิดกับมันอีก แต่สิ่งที่เขียนไปมันก็ดูเห็นแก่ตัวมากๆ อยู่ดี ถึงอย่างนั้นผมก็ไม่เคยอยู่ในจุดที่คิดว่าจะต้องเขียนไปเพื่อช่วยเหลือใครทั้งนั้น นั่นไม่ใช่เป้าหมายของผมเพราะลำพังจิตใจผมเองยังแตกสลายขนาดนี้เลย” เขาตอบสื่อไปอย่างมั่นใจซึ่งคำตอบก็สมกับเป็นตัวแสบแห่งวงการจริงๆ

 

Honey-Boy-st01

Honey-Boy-st03

Honey-Boy-st02

 

ทั้งนี้ยังได้ “อัลมา ฮาร์เอล” ผู้กำกับเรื่องนี้ที่คอยสนับสนุนเขา ไชอากล่าวถึงสิ่งที่อัลมาพูดกับเขาว่า

 

“บทหนังเรื่องนี้มันยอดเยี่ยม ไม่ต้องแสดงเยอะ ไม่ต้องกำกับเยอะ แค่อินไปกับมันก็พอแล้ว”

 

ซึ่งผลลัพธ์ที่ออกมามันงดงามและเป็นไปตามคาดการณ์ เพราะเหล่านักวิจารณ์ที่ได้ชมต่างยกยอในความธรรมชาติของหนัง บางสื่อถึงขั้นกล่าวว่า

 

“ไม่เคยเจอหนังเรื่องไหนเหมือนเรื่องนี้มาก่อน!”

 

“Honey Boy” จะออกมาเปิดเผยความจริงของ “ไชอา ลาบัฟ” อันสุดร้าวราน

ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป Exclusive at HOUSE Samyan ที่เดียวเท่านั้น

 


Featured News