เซเลบ-วัยรุ่น มันส์ประเดิมเมืองไทย เปิดมิติใหม่ทีมฮีโร่ โหดจัดรัสเซีย GUARDIANS

เริ่มต้นลุยเปิดมิติใหม่แห่งจักรวาลซูเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งโลกต้องคลั่งกับมหึมาภาพยนตร์แอคชั่น-ไซไฟสายเลือดรัสเซีย “Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน” กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในรอบสื่อมวลชนเมื่อคืนวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560 ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า โดยงานนี้ได้เซเลบ ศิลปิน เน็ตไอดอลวัยรุ่น และเกมแคสเตอร์เมืองไทย รวมตัวกันมามันส์กระหน่ำ เดือด ดุ สนั่นจอ อาทิ แพรว AF 12, โจ๊กเกอร์ AF 12, ฟลุ๊ค ศิครินทร์, โน่ ภัทชดล ดัชชี่บอยด์, Hackshoot Channel รวมถึงเพจหนังชื่อดังของเมืองไทยคับคั่ง

นอกจากนี้อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญคือการได้ ข่าน เพชฌฆาตความเร็วแสง ซุปเปอร์ฮีโร่สายพันธุ์ดุหนึ่งในสมาชิกทีมการ์เดี้ยน พร้อมอาวุธคู่ใจ ดาบจันทร์เสี้ยว มาบุกงานมอบเซอร์ไพร์สสุดพิเศษให้แฟนหนังชาวไทยได้ตื่นเต้นและมันส์ระห่ำชนิดทะลุองศาเดือด พร้อมเปิดโอกาสให้ผู้ที่มาร่วมงานได้ถ่ายภาพกันอย่างคึกคัก

แฟนหนังชาวไทย ถึงเวลาระเบิดความมันส์ระอุในอภิมหาสงครามซูเปอร์ฮีโร่ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดใน Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน” พร้อมกันทั่วประเทศ วันนี้ ในระบบปกติ และ 4DX ในโรงภาพยนตร์

Guardians Official Trailer 3 [ตัวอย่าง ซับไทย] : https://youtu.be/TAxSlm0GKQ8

Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน – สู่มิติใหม่จักรวาลฮีโร่ : https://youtu.be/YBT_oBNpzLs

Guardians Official Trailer [ตัวอย่าง พากย์อีสาน] : https://youtu.be/O5Tku-sQT-M

รูปภาพ

Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน

Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน

“Guardians โคตรคนการ์เดี้ยน” เป็นการเปิดมิติใหม่ให้กับหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่โลกไม่เคยเห็นมาก่อน การรวมตัวของเหล่ายอดมนุษย์แดนหมีขาวที่รับรองว่ามันไม่แพ้ฮอลลีวูด เรื่องราวเกิดขึ้นช่วงสงครามเย็น องค์กรลับที่เรียกตัวเองว่า “แพทริออต” จัดตั้งทีมซูเปอร์ฮีโร่ขึ้นมาโดยการดัดแปลงดีเอ็นเอให้อาสาสมัครมีความสามารถเหนือมนุษย์ มีจุดประสงค์เพื่อให้พวกเขาปกป้องแผ่นดินมาตุภูมิ ทีมนี้มีสมาชิกจากจากหลายประเทศในสหภาพโซเวียต หลายปีที่พวกเขาต้องซ่อนอยู่อย่างลับๆ ไม่ให้ใครรู้ตัวตน...

รายละเอียดภาพยนตร์