รู้ไว้กันงง! “Gringo” คืออะไร? ทำไมถึงโคตรซวยที่สุดแห่ง 2018 หาคำตอบได้ใน “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด”

Gringo-Slang-Meaning

 

เตรียมเสียงหัวเราะของคุณให้พร้อม! เพราะเร็วๆ นี้ภาพยนตร์ที่ทั้งรั่ว บ้า ฮาไม่บันยะบันยังอย่าง Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” จะระเบิดความมันส์อย่างเต็มสตรีมแล้ว! ยิ่งใครที่กำลังดวงตก ดวงซวย ยิ่งต้องดู และเข้ามาทำความรู้จักกับ “ฮาโรลด์” ที่รับบทโดย “เดวิด โอเยโลโว” มนุษย์ (ตัว) ซวยประจำปี 2018 กับเรื่องราวชีวิตอันน่าสงสาร

 

เมื่อเป็นพนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ธรรมดาแล้วชีวิตมันไม่เร้าใจ “ฮาโรลด์” เลยโดนดีจากหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ) และ “เอเลน” (ชาร์ลิซ เธอรอน) ให้ไปรับมือศึกหนักแบบไม่ทันตั้งตัว ทำหน้าที่ส่งกัญชาอัดเม็ดข้ามประเทศ ไปปล่อยความเด๋อไกลถึงเม็กซิโก แน่นอนเรื่องนี้ไม่ใช่ง่ายๆ ในขณะที่เขาคิดว่าสนุกสนาน ปาร์ตี้เมาๆ เฮฮา ใครจะรู้ว่าอีกเสี้ยววินาที ต้องมาไฟต์สุดชีวิตสู้กับพ่อค้ายาเจ้าถิ่นมหาอำนาจ และหน่วยทหารรับจ้างสุดป่วน บอกเลยว่างานนี้คนดีไม่มีที่อยู่ ต้องดิ้นรนสุดพลังเพื่อเอาตัวรอด แต่ดูท่าแล้วหนุ่มดวงซวยจะซวยซ้ำซวยซ้อน เพราะตอนนี้เขาคือเป้าหมายของตำรวจที่กำลังตามหมายหัวอยู่!

 

ซึ่งก่อนที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้ไปเต็มอิ่ม เติมความซวยกันใน Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” หลายคนอาจจะยังสงสัยในความหมาย “Gringo” ว่าคืออะไร? ทำไมต้อง “Gringo”? แล้วทำไม “Gringo” ถึงซวย? เรามีคำตอบ Gringo” เป็นศัพท์เฉพาะสำหรับชาวสเปนใช้เท่านั้น โดยจะใช้เรียกผู้ชายอเมริกันที่ไม่มีสายเลือดละติน รู้แบบนี้แล้วทุกคนจะได้เข้าใจและไม่เอาไปใช้ผิดๆ หรือจำง่ายๆ ก็ได้ว่า Gringo” เป็นหนังที่จะเข้าวันที่ 8 มีนาคมนี้!

 

ถล่มมาเฟียที่โหดสุด ด้วยผู้ชายที่ซวยสุด Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” 8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Gringo-Poster-TH

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

ส่วนผสมที่กลมกล่อมระหว่างความเป็นตลกร้ายและแอคชั่นลุ้นตัวโก่ง “Gringo” จะพาคุณไปตะลุยเม็กซิโกที่ซึ่ง “แฮโรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ผู้ไม่เคยทันคนต้องพบว่าตัวเองต้องมาซวยเพราะสองหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News