รวมทีมคน “ซวยสลัด” นักแสดงนำ “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” เปิดตัวความฮาสนั่นที่แท้ทรูกลางงานพรีเมียร์ ณ ลอสแอนเจลิส

เปิดตัวอย่างทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ตลกร้ายสุดฮาในตอนนี้ Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” กับเรื่องราวความวายป่วงของ #ฮาโรลด์คนซวย2018 หนุ่มพนักงานใสๆ ที่กลายเป็นอาชญากรค้ายาข้ามชาติ เพราะสองเจ้านายสุดแสบ (และแซ่บ) ทั้ง เอเลน และ ริชาร์ด” ออกคำสั่งให้ไปส่งสูตรกัญชาอัดเม็ดถึงเม็กซิโก ไหนจะต้องหัวหมุนกับเจ้านาย ยังต้องมาไฟต์เจ้าพ่อค้ายา หนีตำรวจ แถมยังมีคนรอบข้างเพิ่มภาระความซวยเข้าไปอีก! บอกเลยว่างานนี้แฟนๆ ทั่วโลกจับตารอดูว่า ฮาโรลด์” จะแก้ซวยสำเร็จหรือไม่?

 

Gringo-Premiere00

 

โดยล่าสุดเมื่อคืนวันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ผู้กำกับมากฝีมือ “แนช เอ็ดเกอร์ตัน” ก็ได้นำทีมเหล่านักแสดงมาร่วมงานเปิดตัวรอบพรีเมียร์ ณ ลอสแอนเจลิส ในสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าจะเป็นตัวเอกสุดซวยของเรื่อง “เดวิด โอเยโลโว” ที่มาในสูทลวดลายสดใสกับภาพยนตร์ ด้านสองบอสก็ขอมาแบบเรียบหรูปนเซ็กซี่ อย่าง “ชาร์ลิซ เธอรอน” ที่มาในสูทสีขาวโชว์ช่วงอกเลิศๆ และ “โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” ก็หล่อสุดพลัง อีกหนึ่งสาวสวยที่ขาดไม่ได้เลย คือ “อแมนดา ไซย์ฟรีด” ก็มาร่วมขบวนซวยด้วยชุดลูกไม้สีดำอวดเรียวขางาม แถมยังควงสามีหนุ่ม “โธมัส ซาโดสกี” มาร่วมสนุกและเผชิญความซวยไปกับภาพยนตร์ตลกร้ายเรื่องนี้

 

ทั้งนี้บรรยากาศภายในงานรอบพรีเมียร์ของภาพยนตร์เรื่อง Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” ก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ คึกคักไปกับภาพยนตร์และเหล่านักแสดงที่มามอบความสุขให้แฟนๆ ทั่วโลก ไม่เพียงแค่นั้นยังมีเหล่าเซเลบคนดังมาร่วมให้กำลังใจทีมคนซวย 2018 อาทิ “ลูพิตา ยองโก” สาวสวยสุดสตรองจาก Black Panther การันตีเลยว่าภาพยนตร์เรื่อง Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” จะทำให้คุณคลายเครียดและแฮปปี้ไปกับพวกเขาอย่างแน่นอน ส่วนแฟนๆ ชาวไทยอดใจรออีกไม่ช้า เพราะความฮาเต็มขั้นกำลังจะมาเสิร์ฟถึงไทยในวันที่ 8 มีนาคมนี้

 

ถล่มมาเฟียที่โหดสุด ด้วยผู้ชายที่ซวยสุด “Gringo กริงโก้ซวยสลัด” 8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

**เครดิตภาพจาก Just Jared (http://bit.ly/2oTFHH2 และ http://bit.ly/2D4qVSX)**

รูปภาพ

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

ส่วนผสมที่กลมกล่อมระหว่างความเป็นตลกร้ายและแอคชั่นลุ้นตัวโก่ง “Gringo” จะพาคุณไปตะลุยเม็กซิโกที่ซึ่ง “แฮโรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ผู้ไม่เคยทันคนต้องพบว่าตัวเองต้องมาซวยเพราะสองหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News