#ฮาโรลด์คนซวยสลัด2018 โดนหลอกดีลงานยักษ์ ส่งกัญชาอัดเม็ดข้ามประเทศ ในโคตรหนังตลกร้าย-แอคชั่น “Gringo”

Gringo-Poster-TH

 

ความฮาสนั่นโลกกำลังจะมาเสิร์ฟถึงแฟนๆ ชาวไทยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ตลกร้ายผสมแอคชั่น อย่าง “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” นำทีมความฮา ซวย บ้า รั่ว ด้วยผู้กำกับชาวออสเตรเลีย “แนช เอ็ดเกอร์ตัน” บุคคลที่มีความสามารถโดดเด่นสร้างชื่อในฐานะนักแสดงฮอลลีวูด สตันต์แมนและนักออกแบบคิวบู๊ในภาพยนตร์กว่า 100 เรื่อง อาทิ The Matrix, American Ultra และ Star Wars: Episode II Attack of the Clones

 

งานนี้ผู้ชมเตรียมระเบิดความจี้ชวนหัวเราะลั่นโรงที่เต็มไปด้วยความกลมกล่อมระหว่างความเป็นตลกร้ายและแอคชั่นลุ้นตัวโก่ง พาผู้ชมไปตะลุยในประเทศเม็กซิโกด้วยเรื่องราวของ “ฮาโรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ หนุ่มเด๋อด๋าผู้ไม่เคยทันคน แต่ดันต้องมาซวยเพราะสองหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) และ “เอเลน” (ชาร์ลิซ เธอรอน) ที่สั่งให้เขาไปทำงานที่เม็กซิโก แน่นอนว่าความพีกมันอยู่ที่เขาไม่รู้ว่าตัวเองกำลังดวงตกสุดขีด เพราะถูกหลอกให้เอาชีวิตไปพันพัวกับการผลิตกัญชาอัดเม็ด หนุ่มจอมงงผู้อยู่ผิดที่ผิดทางต้องรับมือกับเจ้าพ่อยาเสพติดท้องถิ่นและหน่วยทหารรับจ้างสุดป่วน จากคนที่เคยเป็นคนดีเคารพกฎหมายแต่ต้องข้ามเส้นไปเป็นอาชญากรตัวเอ้ที่ตำรวจต้องการตัว สิ่งสำคัญที่สุดคือเขาต้องดิ้นรนเอาตัวรอด และนี่คือคำถามชวนฮาว่า สิ่งที่เขาทำมันช่วยให้สถานการณ์ดีขึ้นหรือทำให้เขาซวยหนักกว่าเดิมกันแน่?

 

Gringo-st17

Gringo-st12

Gringo-st16

Gringo-st14

Gringo-st13

Gringo-st15

 

อีกทั้ง “Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” ก็จัดเต็มความฮาระดับสูงสุดด้วยการปลุกชิคาโกและเม็กซิโกให้มันส์ระเบิด ผู้กำกับและทีมงานตั้งใจเล่าเรื่องผ่านสองเมืองที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิง โดยเฉพาะเม็กซิโก ทุกสิ่งที่นั่นมันจัดจ้านแซ่บซี้ดจนพลาดไม่ได้ แน่นอนว่าเมื่อตัวเด่นของเรื่องอย่างฮาโรลด์แค่เท้าแตะพื้นประเทศเม็กซิโก ความบ้าบอวายป่วงก็บังเกิดขึ้นในทันที ชีวิตประจำวันทุกอย่างดูยุ่งเหยิงไปหมด ซึ่งการันตีเลยว่าคนดูจะเหมือนได้ผจญภัยไปกับทริปมหาซวยของเขานั่นเอง

 

ความฮาของหนังเปรียบกับภาพยนตร์แอคชั่น-คอเมดี้พล็อตสดใหม่ แถมยังได้นักแสดงมากฝีมือมารวมตัวกัน ไม่ว่าจะเป็น “เดวิด โอเยโลโว” (Selma), “ชาร์ลิซ เธอรอน” (Mad Max: Fury Road), “โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน” (Exodus: Gods and Kings), “ชาร์ลโต คอปลีย์” (District 9) และ “อแมนดา ไซย์ฟรีด” (Les Misérables) ที่จะมาบรรเลงชีวิตของผู้ชมให้มีสีสันมากขึ้นกว่าเดิม ด้วยรสชาติของความตลก คาดเดาไม่ได้ อีกทั้งยังแฝงแง่คิด

 

“Gringo เล่าเรื่องผ่านทั้งสองฟากของเส้นแบ่งเขตแดนมันแทรกประเด็นที่กำลังเกิดกับโลกทุกวันนี้ โลกทุกวันนี้มันเชื่อมกันหมด มันสำคัญสำหรับผมที่ต้องมีทีมนักแสดงหลายเชื้อชาติ ตอนที่เราออกไปดูหนัง ผมอยากรู้สึกบันเทิงเหมือนหลบไปจากโลกแห่งความจริงซักพัก ผมหวังว่า Gringo จะทำให้คนดูอ้าปากค้าง และทำให้พวกเขาได้คิดไปพร้อมกับหัวเราะจนท้องแข็ง” ผู้กำกับกล่าว

 

ถล่มมาเฟียที่โหดสุด ด้วยผู้ชายที่ซวยสุด Gringo กริงโก้ ซวยสลัด” 8 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

Gringo กริงโก้ ซวยสลัด

ส่วนผสมที่กลมกล่อมระหว่างความเป็นตลกร้ายและแอคชั่นลุ้นตัวโก่ง “Gringo” จะพาคุณไปตะลุยเม็กซิโกที่ซึ่ง “แฮโรลด์” (เดวิด โอเยโลโว) พนักงานบริษัทเวชภัณฑ์ผู้ไม่เคยทันคนต้องพบว่าตัวเองต้องมาซวยเพราะสองหัวหน้าสุดโฉด “ริชาร์ด” (โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน) ...

รายละเอียดภาพยนตร์

Featured News